IPad đang cắm sạc nhưng máy lại không báo

Tôi xài iPad 3, đang cắm sạc được nửa chừng thì máy không báo sạc nữa.

Vậy iPad của tôi bị bệnh gì, sửa ở đâu?

Nguyen Thanh Ha
Trả lời 8 năm trước

Kiểm tra cáp sạc. Củ sạc. Nếu thay củ hay cáp mà vẫn bị vậy thì mang qua fpt shop để sửa hay mang ra nơi uy tín kiểm tra sửa chữa. Hoặc pin chai hay lỗi nên vậy

Diệp Linh
Trả lời 8 năm trước

Khởi động lại máy rồi cắm sạc lại xem sao đã, ipad rất khó hỏng bạn ạ

Nguyen Thanh Ha
Trả lời 8 năm trước

có thể là chuôi sạc.

Fah Erg Fgsg
Trả lời 8 năm trước

mình bị rồi , bạn nên thay dây sạc , dây sạc k phải đi cùng máy , dây không tải nổi cho ipad . nên bị vậy . Nếu k dc thì kt cục sạc