Làm thu gọn cánh mũi và nâng mũi ko phẫu thuật đc ko?

Em xin hoi thu gon dau mui va canh mui khong phau thuat co lam nang cao song mui len 1 chut khong a?  qua trinh thu gon nhu the nao ? Co anh huong gi den sau nay nhu dau nhuc het vung tran va mat khong ? gia ca cho 1 ca la bao nhieu ? xin tu van giup em !

Em xin cam on !

Nhon My
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn! Phẫu thuật thu gọn đầu mũi thực hiện thông qua vết mổ trong ống mũi để lại sẹo, sưng nề nhiều và thời gian hồi phục chậm hơn. Tương tự đối với phương pháp thu gọn cánh mũi nội soi giúp thu hẹp cánh mũi, nhưng không cần cắt bỏ một phần cánh mũi như phẫu thuật thông thường. Do đó không để lại sẹo và thời gian phục hồi nhanh hơn. Để hiểu rõ hơn về nâng mũi, bạn có thể ghé thăm http://nangmuihanquoc.net/adv/796.html tham khảo nhé!

http://nangmuihanquoc.net/adv/776.html
Lê Huyền Trân
Trả lời 12 năm trước

Hi chào em !

Nâng mũi chỉ có cách duy nhất là phẩu thuật thôi ! Nếu em sợ phẩu thuật không tự nhiên em có thể yêu cầu bác sĩ nâng nhẹđểđược tự nhiên. Thời gian phục hồi là 6 ngày, không có tình trạng sưng nguyên mặt hay sưng trán, chỉ hơi sưng ngay phần sóng mũi.

Chi phí từ 5trđến 8tr !

Hiện nay, có công nghệ cuốn cánh mũi nội soi khôngđể lại sẹo, thời gian phục hồi là 6 ngày.

Chi phí 5tr !

Em có thể làm 2 ca cùng lúc vừa nâng mũi vừa cuốn cánhđể giảm thời gian phục hồi !

Nếu em có thắc mắc muốn hỏi thêm thì liên hệ chị qua số0906.216.070 ( Miss My )Email : missmy0706@yahoo.com.vn

tran thi yen
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn

mình là phiên dch viên ti bệnh vin thm m Shimmian, Kangnam- Seoul - Hàn Quc. Bệnh viện mình là bệnh viện hàng đầu ở Hàn Quốc về mũi. Đã có rất nhiều khách hàng từ Việt Nam sang phẫu thuật tại bệnh viện mình nên bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng dịch vụ.

Các bạn có thể tham khảo tại trang web :

http://www.nose.co.kr/ ( trang web đã có tiếng Việt)

hay gửi email ảnh đến địa chỉ : nosejdh@gmail.com , Tel : 010- 8678-1559 để được tư vấn miễn phí .

Nguyễn Lan Phương
Trả lời 7 năm trước

Tớ thấy nhiều chị em nâng mũi lẫn thu gọn cánh mũi về đẹp mà, có bị làm sao đâu. :D Quan trọng là chọn địa chỉ uy tín để làm thôi bạn. :) Theo tớ thì nên chọn mấy tmv như Kangnam, Đông Á ấy