Ứng dụng Thông báo Hỗ trợ Đăng ký Đăng nhập
2 thành viên trả lời
kulboy huonglanplus Trả lời cuối cùng: 05/09/2008
Thành viên tích cực nhất

tungtong80

1 lượt cảm ơn

 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Chỉnh hình răng là làm thế nào và có tốn kém không?

   sonph

   05/09/2008 - 15:10
   Em có một hàm răng rất xấu, mọc lung tung không đều. Em muốn đi chỉnh răng nhưng lại nghe nói phải đeo gì đó rất lâu mà em còn đi học nên rất ngại. Xin mọi người cho em biết chỉnh răng là làm như thế nào và có tốn kém không?
   Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   6615

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   kulboy

   05/09/2008 - 15:11
   Chỉnh hình răng là một phương pháp dùng một số dụng cụ chỉnh vị trí răng, tạo một hàm răng mọc đều như ý muốn. Khi chỉnh răng, bạn phải đeo mắc cài răng. Đó là một dụng cụ bằng kim loại, bằng sứ hay bằng nhựa trong, dùng để cố định các răng, kéo chúng về vị trí mong muốn. Người được chỉnh răng phải đeo dụng cụ này trong khoảng thời gian khá dài. Phần lớn các bệnh nhân mang mắc cài (hay còn gọi là niềng răng) trong thời gian từ 18 - 30 tháng. Chi phí cho một ca chỉnh hình cũng không nhỏ (2-30 triệu đồng/ ca).

   Tuy nhiên hiệu quả mà phương pháp mang lại cho những hàm răng khấp khểnh cũng là rất đáng kể. Do vậy, có khá nhiều bạn hiện nay đang thực hiện phương pháp này để có được hàm răng đều như ý muốn.

   Theo các bác sĩ chuyên khoa, phương pháp này không hạn chế với những bệnh nhân nhỏ tuổi. Răng có thể nắn ngay từ sau khi trẻ ra đời nhưng thậm chí đến 70 tuổi vẫn chỉnh được răng. Tuy nhiên, chỉnh hình răng càng sớm, hiệu quả đạt được sẽ càng cao. Do vậy, bạn không nên ngần ngại mà để quá lâu, đến khi răng đã mọc vĩnh viễn, thì việc chỉnh răng càng cần nhiều thời gian hơn.
   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   huonglanplus

   05/10/2008 - 19:08
   Mình nghĩ bạn nên hỏi trực tiếp những người có chuyên môn thì tốt hơn . Hiện tại mình đang chữa chỗ bác sỹ Hà Minh Thu là chủ nhiệm khoa răng hàm mặt bv răng hàm mặt hà nội .
   Bạn có thể vào trang web của bác sỹ để tham khảo www.nhakhoaminhthu.com
   Ch úc b ạn c ó m ột h àm r ăng đ ẹp
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm