Ở tp.hcm thay bàn phím laptop toshiba chính hãng ở đâu?

mình có cái laptop toshiba bị hưu bàn phím. không biết ở đâu có bán  bàn phím laptop toshiba chính hãng.loại bảo hành 12 tháng. ai biết chỉ hộ mình với !

Mình chuyên sửa thiết bị mạng linksys Cisco như Switch, router, adsl, wireless. ai có nhu cầu liên hệ mình nha ! 0973678525

jdhgjfg
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Hiện giờ, việc mua bàn phím mới không còn khó khăn cho bạn nữa. Hiện thị trường theo tôi được biết là ở nhiều nơi có bán.

Nhưng tôi thấy có 1 tiệm tương đối đáng tin cậy (nếu bạn ở TP.HCM) thì bạn xin đến 182 Trần Bình Trọng P3 Q5 sẽ có nhân viên ở đó kiểm tra và thay thế cho bạn.

http://thaybanphimlaptopgiare.mov.mn/
Trả lời 9 năm trước

Bàn phims laptop chính hãng thì giờ hơi max.giá của nó dao động khoảng 350k bảo hành 12 tháng.Hôm trước mình cũng thay 1 cái cho con laptop toshiba C640 hết 380k.Mình vẫn còn số của a quản lý bên đó.Bạn liên hệ 0965 620 356 coi nhé.Mình thấy bên đó bán hàng tư vấn cũng nhiệt tình nên post lên đây cho các bạn tham khảo.Hy vọng các bạn hài lòng.

CdC
Trả lời 9 năm trước

178-180 hoàng văn thụ, phường 9, quận phú nhuận

liên hệ: 08 3844 2008

hoặc bạn cũng có thể vào http://www.trungtambaohanhtoshiba.com để được tư vấn thêm nha

Thiên Phước
Trả lời 9 năm trước

Trung tâm dạy nghề & sửa chữa laptop THIÊN PHƯỚC
Địa chỉ:Kios 7 Đường Độc Lập (Đối diện số 94 đường Độc Lập) - P.Tân Thành - Q.Tân Phú
ĐT:08.66759338 - 0908336624 - 0933661038(Mr.Phước)
Y/h chat: laptopthienphuoc
Website:laptopthienphuoc.com
Meo Leo
Trả lời 8 năm trước

viện máy tính đó bạn, trung tâm bảo hành chính hãng của toshiba, bạn gọi qua đó hỏi thử xem nhak

Viện Máy Tính. 178-180 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Q. Phú Nhuận, TP.HCM. ĐT:(08)38 44 2008(24/24) - 0948 701 133. Email: info@vienmaytinh.com