Laptop HP Compaq 6520s bị hư phím ?? Ai giúp mình khắc phục tình trạng này với??

Laptop HP Compaq 6520s của tôi không sử dụng được phím Fn và các phím chức năng. Khi tôi Ghost máy thì các phím làm viêc bình thường, nhưng khi xóa và cài lại một số chương trình thì tình trạng cũ lặp lại. Xin chỉ cách khắc phục?
Hoang duy Anh
Trả lời 15 năm trước
Tình trạng trên có thể do bạn cài driver cho keyboard chưa đúng, hay đã xóa mất driver của keyboard. Nếu không tự khắc phục được, bạn nên mang máy đến Trung tâm Bảo hành của HP để được hỗ trợ. Liên hệ: 81 Phan Kế Bính, Q.1, TP.HCM, ĐT: 9108001 – 9102935