Đặt pass cho wifi Tenda???

Vừa mua được con Tenda W311R, Vợ em ở nhà ngồi mày mò cài đặt pass để ko bị hàng xóm dùng trộm. vì lúc cài đặt pass cũ, lưu xong mình đăng nhập vào máy nó hỏi là "luôn luôn vào mật khẩu này ko?" vợ em bấm ok. Đặt pass xong rồi, vợ em lại ngồi lò mò đổi cái pass mới, ko hiểu sao bây giờ vào wifi nó báo ko được, <========vì nó cứ mặc định vào pass cũ. Phải làm sao bây giờ các sư phụ? Em gà vụ này lắm. Thanks các bác nhiều
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn tắt Wifi đi , dùng nút Reset để định dạng lại nguyên bản mặc định cấu hình chuẩn của Modem ., sau đó tiến hành đặt lại pass theo ý mình là oki . Chúc bạn thành công
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
Cái này là do trên máy của bạn lưu mặc đinh pass wifi củ đó bác ạ. Bác xoa hết mấy cái Profile củ đi là xong. bác xài Windows gì? vào phần Network&Sharing Center, rồi vào phần Manage Wireless Network để xóa