Hỏi về card bắt sóng Wifi ?

Chẳng là kế bên nhà mình có 1 quán cafe và 1 cái Cty, nay 2 địa điểm này có sóng wifi, vì thế có câu hỏi muốn các bạn giúp cho : Mình đang muốn mua 1 cái thu sóng wifi ( nói theo kiểu tiếng việt ) để có thể bắt dc sóng wifi của 2 địa điểm trên và xài chùa, câu hỏi của mình là nên mua loại nào ? _ Tiêu chí khi mua là : Khoảng cách bắt sóng ( hay có thể hiểu là bắt sóng dc xa, vượt chướng ngại vật tốt ) rẻ ( tầm 200k ~ 300k ). ( PCI hay USB ) Và 1 câu hỏi phụ là : việc gắn thêm thiết bị bắt sóng Wifi này có liên quan gì đến card mạng tích hợp sẵn trong main ko, main mình là Gigabyte G31M-S2L
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Theo mình biết thì card cắm trong dùng tốt hơn usb. Nhưng muốn biêt thì phải có máy xách tay để thử xem có phải chùa thật không hay chùa có cổng thì mua về hơi phí bạn ạ. Chúc may mắn
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
250 k cũng có nhé , nhưng không tốt thôi , bạn đã thử kết nối xem sao chưa , hay là đoán thế , nhỡ có pass thì sao ? chắc máy bạn là máy bàn rồi nên mua cái usb đi nếu yếu quá có thể nối dây cho dài ra mà , tăng 2 mét là đáng kể đấy
Visogaz Thanh
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể bắt sóng wifi tốt nếu mua được một wifi cạc gắn trong chuần PCI. Điểm tiếp theo rất quan trọng trước khi mua là thử xem quán ce và cty và xung quang có cài ps không nhen? nếu có thì ko xài chùa được.

Bạn nên mua hiệu linksys, bắt sóng tố, khoảng cách xa khoảng 300-400k

Khi bạn gắn cạc wifi thì ko ảnh hưởng đến cạc LAN đâu, tốt hơn hết là tháo cạc LAN ra đem đi bán, còn ko thì vô hiệu nó .

thanks nhé