Không vào được trang cấu hình modem ?

- Mình sài Modem Zyxel Prestige 660H-T1 vào Remote Management Control mình Disable port 80 thì cuối cùng mình truy cập vào modem bằng trình duyệt ko được nữa. Thế là mình đã lên google (từ máy khác ko chung đường mạng) thấy có hướng dẫn dùng lệnh CMD để bật nó lại. mà giờ lại quẹn rồi
- AI có biết lệnh đó ko nhỉ ?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Mình cũng bị như bạn, sau khi tìm loạn cả lên cuối cùng cũng biết được cách. Dù không cần thiết nhưng cũng hữu ích cho những người gặp trường hợp thế này.
Không vào được trang cấu hình modem mặc dù đã gõ đúng default gateway nhưng không hiện bảng đăng nhập, reset bằng nút nhỏ sau modem cũng không được.
Xử lý: Bạn giữ phím reset nhỏ nhỏ sau modem, trong lúc vẫn giữ ấn nút bật tắt nguồn là vào được mục đăng nhập, chúc thành công.