Hướng dẫn cài đặt pass cho wireless?

Các cao thủ chỉ giáo tận tình và chi tiết giúp em với? Hiện giờ em dang dùng cục phát sóng của Linksys WAP54Gv.2 vẫn bình thường, nay em muốn cài đặt pass cho nó thì phải cài đặt sao đây ạ, mong các cao thủ chỉ dẫn cho em chi tiết với ạ, em thank nhiều.
Gà con
Trả lời 15 năm trước
Bạn ghi ko rõ là đặt Pass cho mạng Wireless hay là Pass cho Access Point... -- Ở đây thì chỉ bạn đặt Pass cho Wireless. Bạn đọc cuốn User Manual xem địa chỉ Ip mặc định của Access Point là gì. Thường Linksys mặc định 192.168.1.1. Nếu đúng thì nó sẽ đòi nhập ID &pass, thường là admin/admin. Xong rồi vô xem phần Wireless, đặt lại Pass cho nó, thế là xong
Mai Sơn Lâm checkgia
Trả lời 12 năm trước

Bạn làm theo hứớng dẫn từ bài trả lời phía trên , chỉ lưu ý thêm , là muốn đặt pass choWireless thì bạn phải trưc tiếp đặt trên máy đang sử dụng bằng wifi nhé.