Máy dùng Win XP, modem GVC - SF1156VRB cổng USB. Khi kết nối bằng account của VNN 1260 thì không vào mạng k vào đc?

Máy dùng Win XP, modem GVC - SF1156VRB cổng USB (có tải driver WinXP cho modem). Khi kết nối bằng account của VNN 1260 thì không vào mạng được, báo lỗi 777 nhưng với mạng dùng 7 số thì vào bình thường. Với WinMe thì dùng bình thường.
NguyenHaMy
Trả lời 15 năm trước
Nếu sau khi cài đặt driver cho modem, bạn có thể dùng nó để kết nối đến các server có số điện thoại 7 số thì về nguyên tắc, bạn cũng có thể kết nối với bất kỳ server nào có số điện thoại dài ngắn khác nhau. Vậy bạn nên kiểm tra lại việc kết nối với server VNN1260, có thể do lúc đó server quá bận. Bạn nên kiểm tra việc nối kết vào các server khác nhau như 1260, 1268, 1269 ở nhiều thời điểm khác nhau trong ngày rồi quan sát thông báo lỗi để biết rõ lỗi xảy ra trong giai đoạn nào từ đó mới có thể xác định được nguyên nhân chính xác của lỗi. Nếu nguyên nhân là do máy server quá bận thì bạn phải tự sắp xếp thời gian nối kết và truy xuất sao cho phù hợp.