Vấn đề với máy in HP1006?

Máy hp1006 của mình mới mua được hơn 2 tháng, mới in được khoảng 500 tờ, đến hôm trước in bị mờ, mờ vệt dọc. Mình tháo hộp mực ra lắc nhẹ rồi lắp vào in tiếp (10 tờ) thì được. Hôm sau in được vài tờ thì lại bị mờ, tháo và lắc nhẹ hộp mực, in được 50 tờ lại mờ, rất mờ. Vậy không biết nó bị làm sao và có nên mang đến trung tâm bảo hành của HP ko.?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Không phải mang ra trung tâm bảo hành đâu ah, máy của bác bị hết mực rồi, khi in bị mờ 1 vệt ở giữa là do hết mực, bác lắc lên tức là còn 1 ít mực ở trong ngăn mực bám vào trục từ và lại in được bình thường, in mấy trục trang tiếp theo thì lại mờ tiếp...củ bác chính xác là bị hết mực đó bác ah. bác gọi thợ đến đổ mực đi, và phải yêu cầu đúng mực đổ cho hp1005/1006 nhé vì máy đó dùng mực riêng bác ah. khi nào in bản kiểm tra ra nét, đẹp thì ok thanh toán xiền vì cái mực đó không đổ mực dễ bị mờ lém bác ah. chúc bác thanh công nhá.
Nha
Trả lời 14 năm trước
Đổ mực HP thông dụng khác vào cũng được nhưng nhớ làm sạch trục từ vào kẻo in ra bị mờ do ượng từ trong hạt mực HP thông dụng khác này rất nhiều . Nick yahoo : suamaytinhinfaxgiare
Nguyễn Hải Tùng
Trả lời 14 năm trước
Cứ đổ bình thừong thôi mình dùng mực hp đổ hoài à, tất nhiên là nhiều mực thải hơn . đổ mực rành riêng vẫn tốt nhất . trống đời này theo máy tuổi thọ thấp à . thừong dùng 1 -2 lần là phải thay CHUYEN SUA MAY IN 0904 02 02 08 yahoo:mucin0904020208 Tu van benh may in free http://haibach.violet.vn
Nguyễn Mạnh Thắng.
Trả lời 14 năm trước
Máy in cua ban 100% la het muc. Loại máy in này nhanh hết lắm.Vi hãng HP sản xuất chủ yếu để bán mực chính hãng mà.Khi hết mực nữa ban gọi mình nhé minh tư vấn giúp cho.0904 551 630.043 6641 160.