Máy in trắng đen khi in có vấn đề ???

Máy xài tốt nhưng dạo gần đây khi in nó có vần đen hai bên mép giấy, bạn xem hình mình đính kèm theo nhé. Bạn nào biết thì chỉ mình nguyên nhân và cách sửa. Không nhận những bài viết nào mang tính qua loa nhận điểm . Cám ơn . [gallery]/15/slr1267158390.jpg[/gallery]
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Đúng là máy in của bạn bị mực dây ra trống (drum). Lỗi này có thể có 2 nguyên nhân: + Do gạt mực bị hở: phải thay gạt mực (nó nằm dưới trục từ và trống mực) + Do hỏng trống. Cũng cần phải thay..... Nếu bạn biết tháo hộp mực thì ra cửa hàng thiết bị máy in mua trống và gạt (nhớ là phải nói của máy gì. HP hay Canon và mã bao nhiêu. ví dụ máy in HP 1006 hay canon 3200.....) Còn nếu bạn không rõ lắm thì nên đi mua cái hộp mực (cartridge) mới. Nếu mua hàng ngoài thì độ khoảng 300 - 500K thôi. Chúc bạn thành công!
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Máy xài lâu thường có lỗi như vậy đó bạn . Bạn chịu khó lau chùi hoặc đem ra tiệm cho người ta kiểm tra thử xem nhé .
djshg
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên đem ra đại lí máy in làm vệ sinh và thay mực là được thôi.nếu bạn biết thào lắp máy bạn nên kiểm tra trong máy có một thanh nam châm từ nếu các thanh nam châm đặt lệch nhau thì mực cũng không in đều được.