Lỗi khi in văn bản trong Word ?

Tôi gặp trường hợp này mong mọi người giúp đỡ. Khi tôi in văn bản ( soan thảo hoặc bảng tính excel ) thì không in ra hết giấy ( phần cuối trang bị mất, thi thoảng lại bị mặc dù máy in mới ).Tôi không biết lí do tại sao và cách giải quyết như thế nào ?.Mọi người giúp đỡ giùm.Cảm ơn nhiều !
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn nói rõ máy in của bạn là máy gì? bạn thử khắc phục = cách vào phần cài đặt máy in chọn lại khổ giấy mặc định là khổ A4 nha.
fjghbfg
Trả lời 14 năm trước
Vào word bấm Ctrl + P xong chọn Properties để xem thuộc tính máy in. chọn thẻ thiết lập trang, chỗ kích thước trang chọn là A4 (hay giấy mà bạn muốn in). Khổ giấy in ra để là phối hợp khổ giấy. Còn trong excel thì xem trong mục view>Paga break preview .