Máy in HP 1010 bị kẹt giấy? Xin hướng dẫn cách khắc phục?

Máy in hp 1010 bị kẹt giấy trong gầm hộp mực, giấy bi xếp gấp ,không vào được lo sấy, vì thế máy báo kẹt giấy.mình đã kiểm tra và vệ sinh toàn bộ máy nhưng vẫn không hết. lên internet tim hiểu thì nói do loi cao ap tách giấy bi yếu, không biết co phải không?mong anh em trong forum giup đỡ và hướng dẫn cách khắc phục?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Mình cũng đã từng gặp 1 con máy bị kẹt giấy. In được khoảng 10 tờ không vấn đề gì. Tờ thứ 11 trở đi là kẹt không ra được giấy. Chỉ lên đến đầu lô sấy là kẹt rồi. Mình thay lụa là ok luôn. Không biết có phải máy của bạn bị như vậy không

Hoang Minh Thu
Trả lời 13 năm trước

Giấy chưa chạy vào đc lô sấy thì không thể nào bị bao lụa đc, bạn thử thay hộp mực khac xem sao, nếu vẫn bị thì kiểm tra đường giấy đi, coi có bị vật lạ cản đường không? hay miếng nhựa hướng đường cho giáy chạy ở cụm sấy bị lệch, bạn kiểm tra lại nhe'

Hoang Trung Thuc
Trả lời 13 năm trước

1. Vệ sinh ổ đỡ trục ép tải giấy.
2. Vệ sinh trục ép tải giấy.
3. Nếu mép giấy gấp hướng lên trên, cao áp yếu. Thay tụ lọc cao áp, kiểm tra tiếp xúc cao áp.
4. Nếu mép giấy gấp cụp xuống, cao áp khỏe. Kiểm tra, thay thế IC dao động (có điều khiển thời điểm xuất cao áp).