Máy in Canon 1120 bị lỗi trống?

Em có con máy in Canon 1120 thay trống cho khách cả 4 cái đều bị nổ ở một vị trí lặp lại trùng nhau khi in tạo ra một hạt đen trên giấy in, mắt thường khi nhìn cũng thấy trống bị xước, mỗi cái trống sau khi in chỉ khoảng 7-8 bản in là bị với 2 cái đầu còn hai cái tiếp sau thì bị luôn bản in đầu. Các vết nổ đều nằm cùng một vị trí. Các bác có kinh nghiệm bắt bẹnh giùm em cái, nguyên nhân gây ra hiện tượng và cách xử lý. Thanhk (Em đã thay thử trục từ rùi vẫn vậy)
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Bạn hãy kiểm tra trục cao su của hộp mực (hay bị mực khô đóng cục ở đó lắm, vài chấm nhỏ cứng ngắt cũng đủ chit drum rùi), trục từ có mực đóng cục trên đó ko. bao lụa bị lũng, trục muốt nằm trong máy in (ko bit tên nó là ji) nơi tiếp xúc với drum đó xem có dị vật nào nằm ở đó ko. cuối cùng là chú scan, coi có bẩn ko, tháo ra vệ sinh đi (ít khi bị thế này)

Nguyễn Trí Mạnh
Trả lời 12 năm trước

Bạn nên xem lại trục cao su đi, vì trục cao su cung bi anh hưởng đến trống đấy

nếu mà ko được qua bên mình bán cho hộp mực mới nhé giá khuyễn mại 310k nhé - 0982436658

hoangbinhpc
Trả lời 12 năm trước

Xả bỏ sạch mực thải và mực trong hộp, gõ ra bằng hết các thứ trong hộp mực. Vệ sinh toàn bộ trục từ cho sạch. Đổ mực mới và thay trục cao su mới.

Nếu vẫn ko dc thì lấy trục cao áp máy khác (giống trục cao su nhưng gắn vào máy, 1 đầu có bánh xe) thử nhé

Dantol
Trả lời 12 năm trước

Bạn vệ sinh cục Scan chưa