Máy in nào tốt nhất cho dự án giáo dục ?

Mình muốn mua máy in đa chức năng. tốt độ in từ 25 trang - 30 trang / phút.

 Nên mua nhản hiệu nào !

nghe nói có máy in Dell . chất  lượng vượt trộ so với các dòng máy hiện hành ở việt nam.

Ai biết tư vấn cho mình với. mình muốn mua sắm cho các trường phổ thông của tình nhà  trong năm 2012 sắp tới.

Mua khoản 200 Cái .

Xin Cảm ơn !

Nguyễn Ngọc Hùng
Trả lời 12 năm trước

Cửa hàng mình chuyên cung cấp các loại máy in, máy chiếu cho trường học và dự án giáo dục. Hiện đã cung cấp 03 đơn hàng máy chếu và máy in, lắp thiết bị phòng máy cho Sở giáo dục và trường chuyên của tỉnh. Theo như đánh giá chung của các khách hàng và mình cũng thấy rằng dòng máy in Canon LBP 2900 là tốt và bền nhất, giá lại rẻ. Nếu như bạn tính lắp cho dự án thì máy này là bền nhất và hiệu quả nhất. Chúc bạn tìm được dòng máy ưng ý và hiệu quả nhất cho công việc.

Hãy liên lạc với chúng tôi để không phải chờ đợi

ĐT: 0972.989.666 - 0945.009.668

Hùng Hưng Computer - Không làm bạn thất vọng.

Hà Trọng Quyên
Trả lời 12 năm trước

áy in CANON 3300
  • Máy in Laser Canon LBP 3300
  • Máy in có chức năng đảo mặt tự động
  • Khổ giấy in A4, độ phân giải 600x600dpi
  • Tốc độ in nhanh: 21trang/phút, bộ nhớ đệm 8MB
  • Giao tiếp USB
  • Nhà sản xuất:CANON
  • Giá :3.960.000 VNĐ
  • BH:12 Tháng
  • Anh có thể liên hệ: 0917 105 405 anh Trọng để được tư vấn thêm, anh ấy là chuyên gia về máy in và cũng là nhà cung cấp hàng đầu TP.HCM. Cty em cũng mới tậu 1 con sài rất OK mực đẹp rõ chạy tốt và chế độ bảo hành bảo trì rất tốt.

    Click on image to close window

    Chúc anh tìm được dòng máy và giá ưng ý

    meo con
    Trả lời 12 năm trước

    mua cho in trong giáo dục bạn nên chọn loại nào bền mà ít lỗi để tiện việc in ấn, bạn có thể chọn dòng máy in HP P1102 ấy, dòng này ít lỗi, chạy ổn định, ít bị ồn, hỗ trợ nhiều Hệ điều hành

    kim
    Trả lời 12 năm trước

    Do bạn không nói rõ có cần in màu không nên mình tư vấn theo nhu cầu bạn nói nhưng mà là in laser trắng đen. Bạn mua máy in dùng trong dự án giáo dục thì nên chọn hãng nổi tiếng và lâu đời chuyên về máy in như HP, Canon vì các máy in hãng đó thường bền. Với nhu cầu 25-30 trang / phút mình đề xuất bạn chọn mua HP M1536dnfvì những yếu tố :

    - đa chức năng : in/scan/copy/fax

    - máy có 2 loại kết nối : USB và kết nối mạng tiện cho việc in ấn nếu dùng chung cho nhiều máy tính.

    - công suất hàng tháng cao 8000 trang / tháng

    - in được 2 mặt tự động giúp tiếp kiệm giấy, có chế độ bật tắt tự động giúp tiết kiệm điện, có thể cài đặt không cần CD tránh rắc rối lỗi phần mềm.

    - Hỗ trợ nhiều HDH : win XP, Vista, win 7, Mac Os, Linux...

    - in đươc trên nhiều loại giấy : giấy thường, nhãn, bưu thiếp,bao thư...

    - có bộ nạp giấy tự động giúp copy và scan nhanh hơn.

    Ngoài ra cũng còn nhiều loại máy in HP khác chạy ổn định và bền tốt, bạn mua 200 cái cho dư án thì nên gọi lên văn phòng HP để họ tư vấn cho bạn giá tốt nhất.

    Bạn có thể gọi số : (08) 3823 4151

    nam
    Trả lời 12 năm trước

    mình cũng thấy dòng máy in HP xài rất tốt, bền. Nhiều công ty, nhà trường cũng hay xài máy in HP lắm đó, bạn nên chọn mua hãng này.

    nếu mua 200 cái thì nên gọi lên HP đề mua được giá tốt nhất

    meo con
    Trả lời 12 năm trước

    Mua số lượng thì gọi lên hãng đi bạn, giảm giá nhiều, em xem trên mạng thì số văn phòng của HP là (08) 3823 4151

    Trần Lê Trung
    Trả lời 12 năm trước

    HP LaserJet P2055dn

    Hãng sản xuất :

    HP
    Thông số kỹ thuật
    Cỡ giấy : A4
    Độ phân giải : 1200x1200dpi
    Tốc độ in (Tờ/phút) : 33tờ
    Loại cổng kết nối : • USB2.0
    • Ethernet
    Bộ vi xử lý : 600MHz
    Bộ nhớ tích hợp : 384MB
    Hệ điều hành hỗ trợ : • Microsoft Windows 2000
    • Microsoft Windows XP
    • Microsoft Windows XP Pro x64
    • UNIX
    • Microsoft Windows Server 2003
    • Microsoft Windows Vista Various
    • Microsoft Windows 7 (32-bit/64-bit)
    Nguồn điện sử dụng : • 220V - 240V
    Công suất tiêu thụ(W) : 570
    Kích thước(mm) : 365 x 368 x 268 mm
    Khối lượng(Kg) : 10.7
    Trần Lê Trung
    Trả lời 11 năm trước

    máy in chuyên cho dụ án.

    Máy photo cho trường học, công sở.

    máy chiếu phòng họp.

    âm thanh hội trường đã có mặt tại:

    THIÊN LONG PHƯỚC

    nguyen minh trung
    Trả lời 11 năm trước

    Bạn có cần in 2 mặt không vậy. Nếu 1 mặt thì nên chọn Xerox 3155, máy này xài rất tốt, bền. Các cơ sở giáo dục đang mua mẫu máy này vì giá cả phải chăng hơn

    võ tá quý
    Trả lời 11 năm trước

    Nếu mua sắm giáo dục thì mình khuyên bạn nên mua máy in canon LBP 3300 máy này bạn có thể thấy nó ở hầu hết các chi cục thuế các tình, bộ công an, công an các tỉnh, cơ quan nhà nước, ưu điểm nó rất bền, linh kiện dễ thay thế bơm mực rẻ ... bên cạnh đó thì bên mình còn cung cấp tất cả máy in, fax, scan, photocopy thương hiệu canon. Bên mình có rất nhiều dòng máy in đa chức năng (in, copy, fax, scan từ lazer đến in phun cho bạn lựa chọn) pm mình mình sẽ gửi catalog sản phẩm qua cho bạn tham khảo

    Giới thiệu qua công ty mình:

    Công ty cổ phần đầu tư Lê Bảo Minh - đơn vị phân phối độc quyền canon tại Việt Nam

    Trụ sở chính 95 -97-99 Trần Hưng Đạo, quận 1, hồ chí minh

    Bên minh giao hàng, lắp đặt, hướng dẫn sử dụng tận nơi trên toàn quốc, chế dộ bảo hành, hậu mãi uy tín

    có gì bạn cứ alo mình theo sdt 0917 939 969 mình sẽ tư vấn thêm cho bạn, mình sẽ để giá tốt nhất cho bạn (cam kết ko nơi nào rẻ hơn, mình làm hội sở chính mà, hàng hóa do bên mình xuất ra)

    Thông số cơ bản

    • Máy in Laser A4 trắng đen.
    • Tốc độ in : 21 trang /phút
    • Độ phân giải : 2400 x 600dpi
    • Bộ nhớ trong : 08 MB.
    • Bản in đầu tiên mất 9 giây.
    • Khay giấy tự động : 500 tờ A4
    • Công nghệ CAPT 2.1 in nhanh.
    • Công nghệ Hi-SCoA nén dữ liệu.
    • Thiết kế đường dẫn giấy ngắn hình chữ U giúp không kẹt giấy.
    • Công nghệ sấy của Canon.
    • Tùy chọn Ethernet 10/100 TX.
    • Kích thước 370 x 258 x 375
    • Trọng lượng máy : 11 kg.
    • Kết nối với USB 2.0 High Speed.