Cho mình thông tin download full driver của máy in Canon pixma mp150??

Nguyen Ha My
Trả lời 15 năm trước
Để tải driver cho máy đa chức năng Canon MP-150,bạn vui lòng theo đường dẫn sau để vào trang tải Driver http://support-sg.canon-asia.com/contents/SG/EN/0900416904.html Sau đso kích chọn phần "I have read and understand..." bên dưới mục Download phía cuối trang web, tiếp theo click phải chuột vào chữ Download mới xuất hiện , chọn "Save Target As..." để chọn đường dẫn lưu Driver tải vào máy tình.Chúc bạn thành công!