Muốn học ngành in ấn và thiết kế quảng cáo?

Em moi tu dalat xuong tp. hcm, dinh hoc nganh in an va thiet ke quang cao ma ko biet hoc truong nao co uy tin, hieu qua va...gia re. Mong anh chi giup cho em.
 |  Xem: 7.413  |  Trả lời: 2
Ngày gửi: 15/12/2008 - 10:28  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (2)

ĐH Khoa học Tự nhiên: có chương trình KTV Multimedia gì gì đó, học tùm lum hết từ Photoshop, Corel đến AutoCAD, 3DMax,...(lớp tui khối đứa theo học nè).

FPT có chương trình Arena gì đó học phí mắc pà cố
DPI: đào tạo từng môn, học phí TB, chương trình nghe nói tốt, nhiều lựa chọn ( 9326407 - 8200051).
IDC: đối diện ĐH KHXH & NV (Đinh Tiên Hoàng): đào tạo từng môn, học phí rẻ, chất lượng chưa biết (cái này hỏi ông nguyenbinhbac00 í smiley)
Trường Bách Việt (Nguyễn Kiệm) cũng có dạy về thiết kế đồ họa.
Trường KT NV LADEC 15 Nguyễn Thị Huỳnh: tháng 9 sẽ khai trương khóa mới KTV thiết kế đồ họa.
Nhiều trung tâm dạy nghề cũng trưng bảng quảng cáo chiêu sinh KTV tk đồ họa, học 12 hay 14 tháng gì đó, chất lượng thì... chả biết nữa.
Trường cao đẳng Hoa Sen: nghe đồn là chất lượng khá nhất, học phí hơi cao chút.

Các trung tâm đa số chỉ dạy sử dụng các phần mềm thiết kế, ít có nơi nào đào tạo thêm các kiến thức chuyên ngành in ấn (vd màu sắc, tram, đại cương in, ...) dẫn đến các pác sau khi tốt nghiệp đi làm thiết kế cho in ấn thì làm sai tùm lum --> đền hàng

Khoa KT In ĐH SPKT cũng đã từng chiêu sinh 1 khóa KTV đồ họa đa truyền thông, nhưng nghe nói đổ bể tùm lum rồi chìm xuồng luôn.

Đó là các chương trình Việt Nam. Chương trình nước ngoài cũng có nhưng giá mắc pà cố luôn (5000 - 7500USD). Tuy nhiên, tiền nào của ấy thôi.

Học thiết kế in ấn bài bản nhất phải nói đến Khoa KT In - ĐH SPKT (dĩ nhiên là bậc đại học rùi), tuy nhiên chỉ từ khóa 2002 trở đi thôi (cái này quả là thiệt thòi cho mấy pác từ 2001 trở về trước, vì từ khóa 2002 trở đi thì chuyên ngành chế bản đã có sự thay đổi nhiều trong chương trình học, và SV chế bản design cũng khá "pro" đó nha).
Ngày gửi: 15/12/2008 - 10:32

Tin học văn phòng word, excel, Corel, Photoshop, Autocad, 3D Max, nhầm tạo ra các sản phẩm độc đáo, kết hợp hài hòa giữ mỹ thuật và kỹ thuật để có được sản phẩm ưng ý nhất. Với kiến thức đồ họa trên tạo được nền tản vững chắc, đặc biệt cho các anh chị sinh viên được trang bị kiến thức kỹ lưỡng để vào được các cơ quan công ty chuyên nghiệp cao, kết hợp với kinh nghiệm thực thế để chỉ dẫn, hoàn thành các mẫu thiết kế mang tính độc đáo và khả thi hơn. Với các anh chị đã đi làm thì đã có sẵn kiến thức nền thì có thể  tìm hiểu thêm kiến thức mới để hỗ trợ công việc được tốt đồng thời giải quyết công việc được nhanh chống và tiện lợi nhất. Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ mang lại cho bạn những gì mà bạn mong muốn. Thân chào!

Xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 46/4, Bình long, Phường phú thạnh, Quận tân phú, Tp.HCM

Điện thoại: 0909 790 390

Lưu ý: Học phí: từ 500-1 triệu đồng/1 môn học/1 tháng học

Ngày gửi: 21/05/2012 - 11:25
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

KIP 3100 - Máy in mạng - Hệ thống quét màu - Photo kỹ thuật số
Liên hệ gian hàng...
KIP 7000 - Máy in mạng - Hệ thống quét màu - Photo kỹ thuật số
Liên hệ gian hàng...
Canon Selphy CP750
2.690.000 ₫
KIP 5000 - Máy in mạng
Liên hệ gian hàng...