Hỏi về Mực cho máy in Canon ?

Tôi ở TP.HCM, hiện đang dùng máy in Canon Pixma IP1600, nay tôi cần mua hai hộp mực đen và màu, xin các bạn chỉ giùm tôi nơi mua và giá cả của nó?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Máy in Pixma IP1600 sử dụng hộp mực đen có mã là PG40, với mực màu là CL41, hiện chúng tôi đang cung cấp sản phẩm này với giá 363.000VNĐ (mực đen) và 416.000VNĐ (mực màu). Bạn có thể đến cửa hàng chúng tôi tại địa chỉ: 125 Cách Mạng Tháng Tám, P. Bến Thành, Q.1, ĐT: 6.290.8777.