Lắp đặt camera quan sát ở Quảng Nam?

Bạn nào biết công ty nào lắp đặt camera quan sát ở Quảng Nam ko ạ? Mình đang cần tư vấn để lắp đặt cho hệ thống nhà hàng. Ai đã sử ựunngg dịch vụ thì share cho mình với. thanks mọi người

trương Nguyễn Hoàng Kha
Trả lời 11 năm trước

Bạn vào web này xem thông tin nè www.giaiphapgiamsat.vn

của công ty Highmark ở Đà Nẵng, nhưng họ thi công ở cả các vùng lân cận quảng nam, quảng ngãi, Huế...nữa. Mình ở Quảng Nam, hiện đang sử dụng dịch vụ của họ cho cửa hàng. thấy nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp lắm. bạn liên hệ xem nhé!

Hi
Trả lời 11 năm trước

ok. thanks bạn Hiii nhé! Tôi đã liên hệ với công ty Highmark. Họ đã cử nhân viên vào khảo sát và tiến hành lắp đặt. Công ty làm việc rất chuyên nghiệp và tận tình. tôi cũng đánh giá cao dịch vụ của công ty.