Máy cắt góc đa năng có dùng để cắt sắt được không?

toi muon mua 1 may cat goc da nang loai 750.000 nhung ko bit co the gan' duoc dia da' de cat inox ong' ko. thuong toi gia cong cac mat hang inox ong tron` hay ong hop voi duong kinh khoang 50mm va do day` cua ong ko wa' 4mm. toi ko mua may cat' sat' vi` toi thuong cat goc 45 do nhiu ma may cat' sat toi ko the lay dung goc 45 do chuan duoc khi han` no' lai voi nhau thuong bi giat lai lam toi mat nhiu thoi gian de chinh~ lai.
hanoi
Trả lời 15 năm trước
- Tùy vào lưỡi cắt của bạn có chức năng cắt gì thì bạn sẽ cắt được cái đấy. Máy bạn mua có lưỡi cưa gỗ hay lưỡi cưa sắt. Với máy cắt góc đa năng thì sử dụng các lưỡi cưa khác nhau sẽ cắt được các vật khác nhau bạn ạ.
truong kim nhi
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]hanoitower[/b] - Tùy vào lưỡi cắt của bạn có chức năng cắt gì thì bạn sẽ cắt được cái đấy. Máy bạn mua có lưỡi cưa gỗ hay lưỡi cưa sắt. Với máy cắt góc đa năng thì sử dụng các lưỡi cưa khác nhau sẽ cắt được các vật khác nhau bạn ạ.[/quote] Vấn đề kô pải ở đó, nó nằm ở chổ kô có lưỡi cắt sắt, mà lưỡi cắt sắt nó bị mòn đi, kô sử dụng được và kô có đá cắt loại nhỏ và cắt kô được nhiu
Nguyễn Ngọc Chí
Trả lời 15 năm trước
Máy cắt góc đa năng CMG-403: Hãng sản xuất: Ozito / Đường kính lưỡi cắt: 210mm (8" 1/4) / Công suất: 1200W / Tốc độ không tải: 4200 rpm / Cutting capacity @90°: 50x120mm; Bore size: 16mm; Mitre stops:9 / Trọng lượng: 7.0 kg / Xuất xứ: Australia. Xem thêm tại: www.maycongcu.vn Link sản phẩm: http://maycongcu.vn/component/product/product/58 Khuyên dùng chỉ nên cắt gỗ, nhôm. Bạn không nên dùng sản phẩm này để cắt sắt vì sẽ rất dễ bị hư hoặc bể bạc đạn. Chúc bạn vui [:)]
Trả lời 7 năm trước
tôi nghĩ nếu cố tình dùng thì cũng vẫn được nếu lắp đúng lưỡi nhưng sẽ có nhược điểm . như tôi dùng máy cắt gạch lắp lưỡi cắt gỗ vẫn cắt được gỗ bình thường chỉ có điều gỗ hay bị cháy vì vòng tua máy quá lớn . chính vì vậy nhà sản xuất họ mới thiết kế từng loại máy cho từng mục đích sử dụng họ cũng làm ra những máy đa năng nhưng chỉ để dùng vào những việc đơn giản nhẹ nhàng không thể dùng cho chuyên dụng được . tôi nghĩ máy cắt sắt và inox là cùng loại chỉ có điều máy của bạn có vấn đề hoặc bạn sử dụng chưa đúng hoặc lưỡi cắt không tốt