Sửa chữa xe nâng ở đâu?

Hiện tại muốn sữa chữa xe nâng hàng thì qua đâu?

Mình có biết địa chỉ này : http://lexforklift.com/sua-chua-xe-nang .

Thấy có uy tín lâu năm,các bạn xem thế nào nhé

Boy Huy
Trả lời 9 năm trước

bên Cty tnhh mtv kỹ thuật và công nghệ EPS: sữa chữa, bảo trì với giá mềm lắm b. B liên hệ với số đt này nhé 0983 348 986

Huỳnh Anh Đào
Trả lời 8 năm trước
Công ty mình sửa xe nâng rất uy tín và chuyên nghiệp, giá cả lại rất cạnh tranh, bảo hành chu đáo. Mời bạn ghé thăm: xenangdangbach.com Mong được hợp tác cùng bạn.
Hoang Van Hoc
Trả lời 9 năm trước

Sửa chữa xe nâng thì bạn liên hệ samcovina.com, trung tâm sửa chữa nằm gần Cát Lái Q.2

Sửa chữa, mua bán các xe forklift

Sửa chữa xe nâng container (reach stacker, Handler, ... Kalmar ...)