Lọc khói bếp nhà hàng, bếp công nghiệp

Công ty Bảo Trang hân hạnh và tự hào là một Công ty đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các hệ thống thiết bị bảo vệ môi trường cho ngành Dịch vụ và sản xuất công nghiệp tại Việt nam, với các ứng dụng chính như sau: - Hệ thống thiết bị lọc, khử khói đen, dầu đen ướt, giảm thiểu mùi cho bếp công nghiệp trong nhà hàng, khách sạn, canteen nhà máy… - Hệ thống lọc khói đen, bụi bẩn của các nhà máy sản xuất. Hệ thống thiết bị lọc, khử khói đen, dầu đen ướt được áp dụng công nghệ cao áp tĩnh điện (Electrostatis Precipitator – ESP) mang lại hiệu quả khử, lọc cao (80% - 95%), an toàn khi vận hành, tiết kiệm khi sử dụng. Khác với các phương pháp lọc khác như lọc bằng nước (chỉ đạt hiệu quả khoảng 55% - 60% và chi phí điện, nuớc cao). Hệ thống do Công ty Bảo Trang cung cấp, lắp đặt đảm bảo cho hệ thống hút, thải khí, khói đen, bụi bẩn của bếp công nghiệp và nhà máy thoát ra ngoài giảm thiểu được từ 80% - 95% khói đen, dầu ướt – là nguyên nhân gây ô nhiễm môi trường, cảnh quan. Đặc biệt vô cùng hữu ích với các nhà hàng, khách sạn, nằm ở các khu Trung tâm, đông dân cư, dưới các nhà cao tầng hay các khu resort không khí trong lành. Môi trường trong sạch, an toàn là sự phát triển cao nhất. Xin vui lòng liên hệ trực tiếp: Trịnh Thị Vân Ngọc: Mobile: 0905. 88 50 59 Email: baotrang.vn@gmail.com website:http://www.baotrang.net
BT
Trả lời 15 năm trước
[blue][quote] Bạn thân mến! Rất tiếc topic …. của bạn có thể có nội dung chưa phù hợp ( Topic mang tính chất Quảng cáo, Rao vặt đăng trong hỏi đáp). Vì thế topic này sẽ bị ẩn. Nếu không có sự vi phạm, topic của bạn sẽ được hiển thị trở lại trong một thời gian ngắn. Mong bạn thông cảm và tiếp tục đóng góp xây dựng và phát triển Vật giá Hỏi- Đáp ! Ban Quản trị Vật Giá. [/quote][/blue]