Tìm chỗ dạy học đánh đàn guitar cấp tốc

Mình cũng muốn học guitar lắm (chơi để xả stress). Mình đi làm, thời gian cũng ko cố định, khi thì rảnh, khi thì bận nên ko biết có chỗ nào chịu dạy ko (đa phần rảnh lúc chiều tối).

Phạm Thị Lệ Hằng
Trả lời 10 năm trước

Theo mình nghiên cứu thì hiện nay ở Sài Gòn có nhiều trung tâm lắm, giá thì có chỗ cao chỗ thấp, chất lượng hên xui. Sau một thời gian lăn lộn với chú “gu-gồ” thì mình thấy có lớp thầy Tuấn (ở SEA Guitar) đang được anh em trong nghề theo học rất nhiều.

Mì Quảng
Trả lời 9 năm trước

guitar uy tin, hieu5 quả nhanh chóng và học phí thấp tại khuyến nhạc sông thu, bạn hãy truy cập vào www hocnhac24h.com hoặc gọi 08 22440135 .

Đặng Duy Khanh
Trả lời 7 năm trước

Bạn ở Hà Nội có thể qua lớp học tại Giáp Bát , bên mình nhận dạy đệm hát cơ bản và nâng cao cho mọi lứa tuổi . Thời gian học có thể sắp xếp để phù hợp với công việc của học viên . Bạn liên hệ trực tiếp tới số : 0169.678.1258 , bên mình sẽ tư vấn giúp bạn
.

►Điện thoại : 0169.678.1258

►Địa chỉ : Số 44, ngõ 221 đường Giáp Bát , Hoàng Mai , Hà Nội
►Website : Nhacculeo.com
►Fanpage : Guitar Leo Shop

.