Nhờ Mọi người giới thiệu những địa chỉ bán loadcell củ và mới ở tp HCM

loại loadcell từ nhỏ tới lớn, nếu được mợi người nói rõ nguyên lý hoạt động và kết nối giữa loadcell với thiết bị hay những phai liên quan tới loadcell
PHAM MINH HAI
Trả lời 14 năm trước
CHAO BAN MINH TEN HAI, NEU BAN CAN LOADCELL XIN HAY GOI VAO SO PHONE : 0908 935 007, HOAC EMAIL : haiminh.hten@gmail.com, ban se duoc tu van ro rang hon chao ban !
Trương Hoàng Nam
Trả lời 10 năm trước

Bạn làm đồ án môn học ah, Alo cho mình,mình sẽ tư vấn cho ban.:

CTY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VÀ TỰ ĐỘNG HÓA HOÀNG THIÊN

Địa chỉ: 9/2- Đường số 5 – Phường 5 – Quận Gò Vấp – TP.HCM

TEL: 0908 608 059 –Gặp A.Thơ - FAX: ( 08) 62 955 241

TƯ VẤN BÁN HÀNG VÀ HỔ TRỢ KỸ THUẬT:MR.THƠ - 0908 608 059

Email:candientu2012@gmail.com - Website:www.canhoangthien.com

Công ty HOÀNG THIÊN chuyên cung cấp thiết bị cân điện tử của các hãng nổi tiếng như:MKCELL, METTLER TOLEDO,CAS, UTE, BDE, KELI, ZEMIC, YAOHUA,OHAUS, AND, JADEVER,AMCELL, VMC,DIGI,....

+ Hàng luôn có sẵn trong kho

+ Hàng hóa mới 100%