Hướng dẫn sử dụng máy kích điện Haifa 1000w ?

Toi moi mua may kich dien Haifa HF-1000w cua Trung Quoc, xin cho biet bo may nay co phu hop voi binh ac quy kho 160A khong

Mr.Hùng
Trả lời 12 năm trước

Mình chưa biết cái do dòng nạp thế nào ắc quy bạn dùng la VT FIAM 160AH hay của trung quốc.

nếu bình ắc quy viễn thông thì quan trong nhất là dòng nạp chế độ nạp mới bảo dảm tuổi thọ cho bình

vs bình 160AH dòng nạp từ khoảng 15A~18A máy kích cần nạp 3 chế độ

nhưng khuyên bạn máy tàu bảo 1000W trứ dk kó 800W thôi

mỳk cũng bán máy kích diện dó ban có thể tham khảo or liên hệ theo số:0913358962