Quà tặng điện thoại ngọt ngào cho mùa giáng sinh?

[b]NTT Docomo, Nhật Bản vừa giới thiệu 2 mẫu di động mới, phát triển từ dòng di động nắp gập Sharp SH04-B, mang hình dáng không khác gì một thanh kẹo sô-cô-la với tên gọi Melty Chocolate. 2 sản phẩm đại diện cho dòng di động sản xuất giới hạn với chỉ 13.000 chiếc nói trên sẽ có 2 màu với 2 tên gọi: Melty Bitter (màu nâu) và Melty Strawberry (màu hồng).[/b] Dòng sản phẩm "ngọt ngào" và đầy quyến rũ này được thiết kế bởi sự cộng tác giữa Sharp và nhà thiết kế Wakamatsu Tadaaki. Cả hai dòng máy cũng sẽ được tích hợp sẵn các bộ themes liên quan đến sô-cô-la theo như đặc trưng tên gọi và đều có những đặc tính kỹ thuật chung: * Màn hình hiển thị 3", WVGA ASV. * Camera 8 megapixel cùng bộ cảm biến ảnh CCD tích hợp. * Thiết kế chống tia nước. * Tích hợp bộ bắt sóng tivi kỹ thuật số. * Kết nối Bluetooth... Tuy nhiên, hiện nay giá bán, thời gian có mặt cũng như thông tin phân phối 2 sản phẩm dòng Melty Chocolate ra ngoài phạm vi Nhật Bản vẫn chưa được công bố. [b] Hình ảnh giới thiệu 2 thế hệ máy thuộc dòng Melty Chocolate:[/b] [gallery]/18/gul1259807977.jpg[/gallery]
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Món quà này thật là tuyệt vời để dành cho các bạn gái nhỉ.Cảm ơn vì thông tin có ích này nha. Chắc mình sẽ mua tặng cho bạn gái mình một chiếc thui!