Nơi cung cấp quà tặng mỹ nghệ để tặng khách nước ngoài ở đâu ?

Nơi cung cấp quà tặng mỹ nghệ để tặng khách nước ngoài,người nước ngoài,đối tác kinh doanh ở dâu ah?

Em cần chia sẻ thông tin ah?

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỒ ĐỒNG VIỆT
Trả lời 12 năm trước

BÊN MÌNH CŨNG HAY MUA Ở 271 LÊ DUẨN, SP TINH XẢO GIÁ PHẢI CHẲNG

Đinh Văn Thắng
Trả lời 12 năm trước

MÌNH THƯỜNG HAY MUA ĐỒ THỦ CÔNG LÀM BẰNG TAY, NGƯỜI NƯỚC NGOÀI HỌ RẤT THÍCH ĐỒ THỦ CÔNG, MÁY MÓC HỌ KO THÍCH. BÊN MÌNH CŨNG HAY MUA Ở 271 LÊ DUẨN - HN, SP ĐẸP VÀ SẮC XẢO LẮM.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỒ ĐỒNG VIỆT
Trả lời 12 năm trước

Ủng hộ bác nhé

le xuan thuy
Trả lời 12 năm trước

Người Nước Ngoài Họ Rất Thích Đồ Thủ Công mỹ nghệ Làm Bằng Tay, mình thấy chuồn chuồn tre thăng bằng hay đó bạn, nó có thể giữ được thăng thăng bằng khi đậu bất cứ chỗ nào, vừa là trò chơi trí tuệ vừa mang ý nghia văn hóa

hinh của chuồn chuồn tre nè bạn: http://rongbay.com/TP-HCM/Qua-Tang-cho-khach-bang-chuon-chuon-tre-c83-raovat-15527007.html

dinh huong
Trả lời 11 năm trước

Hi chuồn chuồn tre của bạn đẹp thế ,rá rổ thế nào hả bạn ?