Ý nghĩa của việc tặng 1000 con hạc giấy?

pham-thi-quynh-lai
Trả lời 15 năm trước
[:x] la` the hien su kien chi nhan lai chua ban khi lam viec viec gi` do,va nho su kien chi va` nhan lai do se giup ban lam bat ki mot dieu gi` cung thanh cong [:D]theo minh lannhu vay do[;)]
nguyen thi thu giang
Trả lời 15 năm trước
1000 con hạc giấy là để điều ước của 1 người thành sự thật [:x]
Nguyễn Văn Đức
Trả lời 15 năm trước
[;;)][;;)][;;)][:D][i][b]1000 con hạc giấy là chỉ 1 ước mơ lớn[/b][/i]
Nguyen Thanh Trung
Trả lời 15 năm trước
Việc tặng 1000 con hạc giấy chứng tỏ một điều : Người tặng là một người dối trá nhưng luôn muốn thể hiện, ai hơi đâu ở không xếp được 1000 con hạc giấy, chắc chắn người đó sẽ đi mua, và dĩ nhiên khi tặng thì sẽ nói là "Do chính tay mình xếp đấy!!", Và là một người tính toán, không lẽ ngồi đếm từng con từng con, đủ 1000 con thì thôi??? Nếu dư thì có lấy ra không?? Cho nên, nếu có lòng thì 1 con cũng đủ nói lên một điều ước lớn lao rồi!!!
Yuri_Prime
Trả lời 15 năm trước
Ngày trước tôi còn học cấp 2 tôi hay để ý đến các bạn nữ hay gấp ngôi sao lắm...hình như là 1000 ngôi sao thì phải....sẽ được 1 điều ước..... Tôi xem phim hay ngoài đời thật thì thấy gấp con hạc giấy để đem đi nỗi buồn hoặc bệnh tật hay gì...gì...đó...tóm lại.............. Rằng............. Thời gian là vàng sao lại để phí mà đi gấp giấy 1 cách vô bổ thế nhỉ.... Tốn thời gian,tiền bạc........ Điều ước sẽ không thành sự thật nếu cứ ngồi đợi nó tự đến....... Nếu Bạn tin như vậy thì bạn sẽ dễ bị chìm trong ảo tưởng mơ hồ...... Hãy tự đứng lên vơ lấy rất nhiều cơ hội quanh ta........ Rồi 1 ngày nào đó con Hạc mang hạnh phúc sẽ đến với bạn...... Đừng ước mơ 1 điều gì đó tốt đẹp sẽ đến với mình khi mình chẳng làm gì cả .......đó chỉ là mơ thôi chứ không phải sự thực. Đừng để con Hạc trắng do mình gấp ra bay đi mất trong khi nó mang theo thời gian,tiền bạc,có khi lại cả hạnh phúc của mình cũng nên...... Chẳng qua chỉ là tờ giấy trắng cấu tạo nên tạo ra sự khích lệ tinh thần trong 1 khoảng thời gian ngắn mà thôi..........(^_<)...............
pham van huy
Trả lời 15 năm trước
Nói chung lại là : Thời gian là vàng là bạc mà vàng bạc = $$$ ===> nếu có lòng muốn tặng người khác thì nên đi mua rồi đem đến tặng rồi nói là mình gấp ===> Kết quả sẽ tương đương với việc bạn hì hục tối ngày gấp tới 1000 con hạc giấy vì 1 lí rất đơn giản : -Bạn chỉ có thể có lòng thành gấp 1000k con hạc giấy cho người thân hoặc 1 bóng hình nào đó [:x] mà nếu là : -Người thân thì ko ai sẽ để ý xem bạn có tự tay gấp 1000 con hạc đó ko mà họ chỉ cần bạn có lòng muốn tặng họ là đủ rôi` -Con` trường hợp còn lại thì : Khi mà đã quý mến nhau thì ko nên nghi ngờ nhau làm gì vì làm như thế sẽ thể hiện người kia là 1 con người hẹp hòi ko có sự bao dung độ lượng ===> Quan hệ của bạn với người đó nên dừng lại ở 1 mức độ nào đó thôi
trinh
Trả lời 15 năm trước
Câu hỏi của bạn có nhìu người nghĩ khác wá nhỉ. 1000 con hạt giấy rất có ý nghĩa đấy chứ. Tuy tốn nhìu thời gian và tiền bạc nhưng khi bạn đã gấp hạt giấy nghĩa là bạn đang chờ đợi một cái gì đó và bạn đang hy vọng một điều ước nhỏ nhoi của bạn sẽ thành hiện thực. Khi bạn buồn bã, chẳng người tâm sự, chẳng thú vui nào có thể giúp bạn thì gấp hạt giấy là một cách giết thời gian rất hiệu quả và nó còn là 1 thứ trút tâm sự rất hay. Bạn có thể gửi tâm sự của mình vào nó và có lẽ nhờ vậy có thể bạn sẽ vui khi nhìn thấy thành quả mà bạn đã cố gắng hoàn thành. 1000 con hạt là một sự cố gắng là 1 sự chờ đợi tuy hơi vô nghĩa nhưng lại chứa đầy niềm tin. Một con người nhẫn nại kiên trì mới có thể làm được việc này, cũng có thể là một người ở không. Từ từ mà suy nghĩ nha! Chúc bạn lun vui [:-*]
Phan Anh Tuấn
Trả lời 15 năm trước
Theo mình thấy để đạt được mơ ước thì nên hành động chứ ko phải chỉ có việc ngồi mà xếp giấy , mà xếp 1000 con , đâu phải là ít , rất tốn thời gian , mơ mộng và viển vông . Những người có chí thì họ sẽ tìm cách để thực hiện ước mơ của mình thành sự thật thôi .[:D]
Duong
Trả lời 15 năm trước
cho 1 điều ước "bình an , may mắn , hạnh phúc " Nói chung cũng chỉ là truyền thuyết về niềm tin vào cuộc sống mà thôi , dù sao cũng ko ai cấm được mơ mộng fải ko?[:x]
Trả lời 15 năm trước
[:D]Có nghĩa là chúc cho ngừoi dc nhận lun hạnh phúc, luôn bình an trên còn dg` đời của mình, nếu bạn tặng 1001 con hạc giấy có nghĩa là bạn đã tằng cho ng` nhận 1 điều ước. Điều đó thật có ý nghĩa. Phải ko