Giáng sinh nên tặng quà gì cho người yêu nhỉ?

Vào ngày giáng sinh các bạn thường tặng quà giì cho người yêu nhỉ? Sắp đến ngày đó rùi, chỉ còn 23 ngày nữa thui. Bây giờ chuẩn bị là vừa rùi. Mong các bạn chia sẻ kinh nghiệm chọn quà cho mình với nhé! Thanks all[@};-]
nguyenhiep
Trả lời 15 năm trước
De tang hoa vao le giang sinh .Thi bong hoa do phai thich hop va nguoi yeu ban thich co mot loai hoa do chinh la hoa hong vi no tupng trung cho tinh yeu ve mau sac thi do la mau nguoi yeu ban thich CHUC VUI
Đoàn Công Duy
Trả lời 15 năm trước
nghe "langtu_votinh"mà cũng tâm lý dấy chứ hi.Nếu có thể bạn hãy tự làm một cái gì đó tăgj thì rất ý nghĩa đó .Có thể nó không đẹp như những cái mua ngoài quán nhưng nó thể hiện dựoc tình cảm bạn dành cho người ấy.chúc bạn may mắn và có một ngày "giáng sinh"vui vẻ bên người yêu
Le Minh Tung
Trả lời 15 năm trước
__1 thằng Ku__ [:-P][:-P][:-P][:-P]
Trần Thu Hòa check gia
Trả lời 15 năm trước

Bạn vào www.quaxinh.com để chọn 1 món quà giáng sinh khắc laser theo yêu cầu thử xem.

Quà tặng thiệp pop - up, khung hình, chặn giấy, đồng hồ để bàn khắc nội dung cá nhân hóa, với những mẫu trang trí độc đáo, ấn tượng và những lời chúc ngọt ngào, ấm áp. Món quà không thể ấn tượng hơn cho những người thân của

styles
Trả lời 15 năm trước
[b]Top 9 món quà sau được xem là những lựa chọn sáng suốt và ý nghĩa nhất.Bạn có thể thực hiện vào giáng sinh hoặc sinh nhật hay 1 dịp bất kỳ[/b] 1. Lọ thủy tinh diệu kỳ Trong chiếc lọ xinh xắn này, hãy nhét đầy các mẩu giấy, mỗi mẩu giấy là một điều lãng mạn đã có trong tình cảm hai người. Có thể phát huy trí tưởng tượng để viết cả những trò nghịch ngợm. Mỗi sáng thức dậy, chàng sẽ rút ra một mẩu giấy để đọc, và mỉm cười. Đảm bảo tinh thần chàng sẽ rất thoải mái trong cả ngày làm việc nơi công sở. 2. Săn tìm kho báu Một trò chơi từ thuở ấu thơ, tin chắc bạn còn nhớ luật chơi của nó. Hãy để lại cho chàng một dấu vết, từ dấu vết đó chàng sẽ truy tìm theo chỉ dẫn để tới những vị trí khác, nơi đặt các chỉ dẫn tiếp theo. Xâu chuỗi tất cả các dấu vết lại, chàng sẽ tới địa điểm cuối cùng nơi món quà được cất giấu. Trò chơi thú vị cho một đầu óc thích phán đoán. 3. Bữa tiệc với bạn bè Khi đã trưởng thành, có thể chàng không muốn kỷ niệm sinh nhật rình rang. Song ai cũng mong có những bất ngờ. Bởi thế năm nay bạn hãy tổ chức một bữa tiệc cho chàng, có tất cả bạn bè tham dự. Hãy bí mật gọi điện cho các “khách mời”, rồi chàng sẽ “mắt chữ O mồm chữ A” khi bước chân vào nhà trước lời nói “Chúc mừng sinh nhật” của tất cả những gương mặt thân quen. 4. Làm thơ tặng chàng Hơi khó nhưng không phải là không thực hiện được. Dù bạn không có năng khiếu “thơ thẩn”, chỉ cần chút trí tưởng tượng là xong. Cứ viết những điều bạn thực tâm nghĩ trong sâu thẳm trái tim, không vần điệu cũng chẳng vấn đề gì. 5. Bữa ăn “cho người tôi yêu” Một cách cổ điển để ve vuốt trái tim chàng (và cả cái dạ dày nữa). Hãy nghĩ lại xem chàng thích ăn gì, bạn sẽ lên thực đơn toàn món chàng thích. Giờ bạn vào mạng tìm công thức nấu ăn, đi siêu thị mua nguyên vật liệu, rồi xắn tay áo lên làm. Hãy lẩm nhẩm câu thần chú “dành cho người tôi yêu” nhé, đó chính là bí quyết giúp bạn nấu được những món ăn hoàn hảo đấy. 6. 100 lý do em yêu anh Hãy cho chàng được hài lòng với bản thân vào chính sinh nhật mình. Viết ra 100 lý do khiến bạn yêu chàng vào các mẩu giấy. Đọc được chúng, chàng sẽ sướng âm ỉ cho mà xem. 7. Nụ hôn đầu Hãy đưa ra các dấu hiệu chỉ dẫn chàng đến địa điểm xưa cũ, nơi hai người trao gửi nụ hôn đầu tiên. Khi chàng tới nơi, bạn xuất hiện và hôn chàng nồng thắm. Đây là món quà chàng sẽ lưu giữ mãi. 8. Biến mất khỏi trái đất… … để tìm đến nơi chỉ có hai người. Có nghĩa là bạn lên kế hoạch du lịch cuối tuần cho cả hai, từ đặt vé đến sắp xếp chỗ ăn, ở, vui chơi, hãy làm ngay từ đầu, đừng để chàng phải nhúng tay vào nhé. 9. Món quà ý nghĩa nhất Không xem TV, không nấu ăn hay dọn nhà dọn cửa, chỉ là những phút giây thư thái tay vòng tay trò chuyện với nhau. Và nếu bạn nhận ra, tất cả những món quà trên đều không hề tốn kém, thì có lẽ bạn đã hiểu rằng, tiền bạc không mua được tình yêu. Thời gian, tính kiên nhẫn và sự thấu hiểu mới làm nên tình yêu đích thực.
nguyenvangiap
Trả lời 15 năm trước
ah chỉ là một câu nói âu yếm 1 món waf nho nhỏ theo mình thì lòng chân thành vẫn là trên hết hiiiiiiiiiii[:x]
Phan Bá
Trả lời 15 năm trước
"Dù cho anh là người không có đạo Cũng xin một lòng quỳ dưới chân Chúa ....để gọi tên em"
Trả lời 15 năm trước
1 chú gấu bông thật bự hoặc đơng giản nhất là 1 trái táo chín mọng.có ý nghĩa lắm đó
mc
Trả lời 15 năm trước
chiếc khăn quàng thiệt đẹp và độc cũng là 1 trong những món quà ý nghĩa trong những ngày đông tháng giá này!đẹp thì k khó nhưng độc thì sao đây,có thể đến của tiệm may bảo thợ may đính thêm cái gì đó lên khăn(nhờ họ tư vấn cho nên đính gì cho phù hợp) hoặc đơn giản là máy thêm chữ trên đó!
Nguyen Quang Thuy
Trả lời 14 năm trước
"votinh" mà cũng bjk yêu hA? ! chắc là yêu thầm kín phải hok ? noel tặng bạn gái 1 lời chúc thêm bông hồng la được rồi, chứ cần jif phải hỏi rừm rà ! mà tui hâm mộ mấy người nha có bạn gái để tặng quà hôk như tui hok có để tăng !!! hjx hjx