Mua đồng hồ quả quít ở đâu?

Tình hình là em đang muốn mua tặng bạn gái 1 chiếc đồng hồ quả quít.Em cũng rất thích có 1 chiếc nữa nhưng không biết mua ở đâu bây giờ :( Em chỉ cần nó nhỏ gọn xinh xắn không cần phải hầm hố hay sành điệu gì gì đó đâu.Em là sinh viên,không có nhiều xiền lắm nhưng tầm vài trăm k chắc cũng cố gắng được.Các anh chị và các bạn ai biết thì chỉ giúp em với.
Shaka
Trả lời 15 năm trước
À em quên bảo là em đang ở Hà Nội :)
Shaka
Trả lời 15 năm trước
híc không ai giúp em sao.Ai biết xin chỉ em với.
nguyễn thị tuyết lan
Trả lời 15 năm trước
em lên mua ở cửa hàng huy tuấn đường an dương vuơng quận 5 ở sài gòn mà ở hanoi ko có đâu thôi em mua tặng bạn gái cái quần ... là bạn gái thích đó