Ở Hà Nội có thể mua đồng hồ đôi ở đâu?

[size_4][font_3]Mình và bạn trai muốn mua 1 cặp đồng hồ đôi giá khoảng trên dưới 4.000.000vnd/cặp. Bạn nào biết nhũng địa chỉ uy tín ở Hà Nội thì chỉ giúp mình nhé ! Cảm ơn các bạn rất nhiều.[/font_3][/size_4]
Hoàng Lan Anh
Trả lời 14 năm trước
Bác qua Trung tâm thương Mại Parkson ở 198B Tây Sơn,chỗ ngã tư chùa bộc Thái Hà thử xem nhé, ở đó có khá nhiều hãng đồng hồ đấy bác
Mr.Đức
Trả lời 14 năm trước
Mời bạn qua DUY ANH WATCH - 96B Phố Huế hoặc bạn ghé thăm website: www.donghoduyanh.com. Ở chỗ mình có nhiều mẫu đồng hồ đôi rất đẹp, mình tin là bạn sẽ tìm được đôi đồng hồ vừa ý 2 bạn. Chúc bạn như ý.
Dương Minh Hà
Trả lời 13 năm trước

bạn ơi lên ebay mà tham khảo thử xem, mình mua đồng hồ trên đó 1 lần rồi, giá hợp lý và chất lượng tốt lắm. Share bạn link nè --->http://ebay.chodientu.vn/search-%20Gucci%20watch/Tat-ca-danh-muc/

CUC XANH
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể chọn mua trên các website bên Mỹ, rồi ship về Việt Nam. Giá khá rẻ. Vào hoangroller.com liên hệ để biết thêm chi tiết.

kha nguyen
Trả lời 12 năm trước

Bạn đến cửa hàng đồng hồ Time ở 550 Bạch Mai ở đấy có cả dịch vụ sửa chữa tại cửa hàng luôn cho bạn đỡ mất time đi lại. Bạn vào trang web donghotime.com tham khảo nhé

Đặng Hải Triều - ko bán hàng trên vg nữa
Trả lời 12 năm trước

Bạn thử tham khảo www.donghohaitrieu.com nhé ^^

Thích Chia Sẻ
Trả lời 11 năm trước

Tại ohrethat.com hiện đang bán 1 số sản phẩm đồng hồ đôi rất đẹp và cá tính đặc biệt là giá thành cực kì sốc.Các bạn quan tâm có thể liên hệ qua

Sđt:01677498743

email:manhvietnguyen2411@gmail.com

yahoo:manhh3tk5@yahoo.com

để có được những thông tin hữu ích nhất.thanks

donghohoangkim.vn
Trả lời 10 năm trước

Bạn vào trang này nghiên cứu nhé bạnhttp://donghohoangkim.vn/dong-ho-doi.html. có rất nhiều đồng hồ đôi của các hãng như Longines, omega,piage phù hợp với giá bạn yêu cầu. Chúc bạn tìm được đôi đồng hồ hợp lý nhé