Trẻ con đeo bạc hay vàng tốt?

mình thấy mấy đứa bé gần nhà mình đều đeo lắc vàng ở tay...nhưng mình thấy đeo vàng đâu tốt bằng đeo bạc. Đeo bạc tránh cảm gió,bảo vệ sức khỏe cho trẻ.....
thái thị mi
Trả lời 16 năm trước
Mình thấy cho trẻ con đeo bạc là rất tốt chứ không nên cho đeo vàng.đeo vàng con nguy hiểm nữa,khi không để ý kẻ gian có thể lấy cắp...mà đeo bạc lại có tác dụng nữa...
khanhvui
Trả lời 16 năm trước
Đối với trang sức bằng bạc, người Việt Nam ưa dùng không phải vì bạc rẻ hơn mà là vì quan niệm bạc là vật kỵ phong. Nếu người khỏe mạnh, làm ăn thuận lợi thì dây chuyền bạc sáng bóng, khi đau ốm thì nó sẽ xỉn màu đen. Khi làm việc nơi gió lạnh hay nắng gắt, sợi dây bạc sẽ có tác dụng ngăn ngừa cảm sốt hay nhức đầu sổ mũi. Vì vậy không những người lớn đeo đồ bạc mà trẻ con cũng thường được đeo những chiếc vòng cổ, vòng tay hay vòng chân bằng bạc có treo một chiếc lục lạc hình quả bầu.Đúng như bạn kia nói trẻ con đeo vòng vàng cũng rất nguy hiểm [:(]
tran quang minh
Trả lời 11 năm trước

mua vòng bạc be so sinh ở đâu, trên vatgia ko thay ai ban

phan thanh dong
Trả lời 11 năm trước

Mời bạn thăm Shop Trang sức Bạc đẹp. Địa chỉ: số 630 Trường Chinh, Ngã Tư Sở, Hà Nội.

Trang sức trẻ em, vòng bạc, lắc tay bạc an toàn cho trẻ em; bạn có thể bấm link để xem:Trang sức Trẻ em.

Website xem và mua hàng: Http://www.TrangsucBacdep.vn