Pin nạp bằng năng lượng mặt trời (Eco-Drive) là gì ạ ?

Em hơi mù về đồng hồ, thấy cái đồng hồ này đẹp nhưng mà đắt kinh, lại nghe cái Eco-Drive thấy hơi lạ lạ, có bác nào biết không ạ ?
 |  Xem: 3.023  |  Trả lời: 1
Ngày gửi: 28/03/2008 - 20:57  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (1)

Pin bằng năng lượng mặt trời Eco-Drive: điều kiện thuận lợi của vùng nhiệt đới với số giờ nắng trong năm rất cao, bộ sạc này thực sự hữu ích. Nó không chỉ sạc được Pin mà nó còn có tác dụng như một bộ lưu điện nhỏ để khi ánh sáng yếu, Chiếc Pin trong đó lúc này có thể dùng nó như một nguồn điện cung cấp cho chiếc đèn pin. Một vấn đề quan trọng nữa là nó là một hệ thống năng lượng không thải ra CO gây hiệu ứng nhà kính, một vấn đề nóng hổi của các nhà khoa học thế giới về năng lượng mà vừa qua Mỹ cung châu Úc là hai thành viên quan trọng cuối cùng đã đồng ý ký vào hiệp ước giảm khí thải gây hiệu ứng nhà kính toàn cầu.
Cách sử dụng : đưa Pin ra ngoài ánh sáng ( ko cần ánh nắng đâu ) , Pin sẽ tự động nạp năng lượng, chúng ta chỉ việc cắm đầu xạc của điện thoại vào là ĐT sẽ được xạc . Các bác cũng có thể nạp dự trữ cho xạc đa năng này để có thể sử dung vào lúc cần thiết .
Ngoài việc dùng năng lưưọng mặt trời, thiết bị còn hỗ trợ các cổng để nạp năng lượng cho xạc bằng USB cắm vào máy tính hoặc cắm điện trực tiếp
Ngày gửi: 03/04/2008 - 14:59
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Dây Mặt Trời
Liên hệ gian hàng...
Mặt cá heo bằng bạc Q114
Liên hệ gian hàng...
Mặt dây chuyền Australia.
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)