Giấy dán tường Hàn Quốc vừa rẻ, vừa bền, vừa đẹp

Giấy dán tường HQ mua ở đâu là tốt nhất nhỉ ?

đỗ văn đoàn
Trả lời 14 năm trước

Kính chào quý khách hàng.

Công ty chúng tôi cung cấp các sản phẩm giấy dán tường nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, Đài Loan.

Đến với Công ty chúng tôi, Quý khách hàng sẽ thấy sự khác biệt lớn nhất với các sản phẩm cùng loại trên thị trường, như sau:

Chất lượng tốt nhất: sản phẩm giấy dán tường Shinhan,Cosmos, 3S,Wooree là sản phẩm giấy dán tường được ưa chuộng nhất tại Hàn Quốc. Với các tính năng chống ẩm mốc, trầy xước, thân thiện môi trường, không bám bụi bẩn, thi công nhanh, gọn, sạch.

Giá cả cạnh tranh nhất: Chúng tôi cam kết là giá của Chúng tôi rẻ nhất so với các sản phẩm cùng loại, và đặc biệt khối lượng tính trên diện tích thi công thực tế do đó, Quý khách sẽ không phải thanh toán phần giấy hao hụt, giấy thừa, đây là khác biệt lớn so với cách tính của các nhà cung cấp khác (tính trên diện tích giấy)

Mẫu mã đa dạng nhất: Chúng tôi có hàng nghìn mẫu mã cho quý khách lựa chọn, đáp ứng các yêu cầu về sở thích, giới tính, lứa tuổi, công năng và đặc điểm của từng phòng.

Dịch vụ hoàn hảo nhất: Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, trung thực, trách nhiệm, với phương châm: "Tất cả để mang đến sự hài lòng cho quý khách". Quý khách chỉ cần nhấc điện thoại và gọi cho Chúng tôi, sẽ có nhân viên mang mẫu đến tận nơi để quý khách lựa chọn.

Sản phẩm bảo hành 03 năm.

Bạn chỉ cần nhấc máy và gọi cho chúng tôi, sẽ có nhân viên của công ty chuyển mẫu đến tận nơi để bạn chọn lựa

Xin liên hệ: CÔNG TY TNHH VIC
Địa chỉ : Đường 70 (cách UBND xã Tây Mỗ 150m) - Tây Mỗ - Từ Liêm – Hà Nội.
Tel: 0422.453.293 - 0422.453.294 - 0942.039.239-012.3663.2323

Email: vicdht@gmail.com
Website: www.vicdht.com

Tin Quảng Cáo
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể mua giấy dán tường theo phong cách Hàn Quốc ở trangSendo.vnđó bạn, ở đó có rất nhiều kiểu. Dùng giấy dán tường sẽ làm cân nhà của bạn trở nên đẹp và thể hiện phong cách của bạn thông qua ngôi nha của bạn. Bạn thử vào đó nha. Ở đây cũng giao hàng tận nhà, được rất nhiều người lựa chọn

Tin Quảng Cáo
Trả lời 9 năm trước

Mình mua giấy dán tường ởSendo.vnđó bạn. Bạn thử vào nhé. Giao hàng tận nơi nữa nè. Tiện lắm đó. Hoa tiết của giấy dán tường cũng đẹp lắm

Trương Thế Quang
Trả lời 9 năm trước

Chuyên cung cấp và thi công giấy dán tường, sàn gỗ tại tphcm
xem thêm tại : http://giaydantuonggiavy.com
mọi người chỉ cần gọi là có người đem mẫu tận nhà và tư vấn giúp bạn chọn mẫu dễ dàng nhất, vậy thì mau gọi cho em nha:
Quang 0932. 363. 848
yahoo: conandoyle24
đc: 133/26 văn thân p8 q6 tphcm