Làm rèm ở đâu đẹp nhất mà rẻ nhất? uy tín nhất ?

Nguyễn Nga
Trả lời 12 năm trước

Bạn điện theo số này nhé

A. Điều 0989 475 782/0974 635 450.

Mình vừa làm xong đẹp và ưng ý lắm ai vào cũng khen.

Bạn thử liên hệ nhé được tư vấn miễn phí và đem mẫu tới tận nơi để bạn check

Trần Thị Thanh Tâm
Trả lời 12 năm trước

mình có 1 số chỗ làm rèm đẹp lằm !

hehe,ghé www.dulichthanhtam.com tham khảo nhé !

NỘI THẤT THẾ GIỚI MỚI
Trả lời 11 năm trước

Mời bạn qua Showroom 319 Hoàng Hoa Thám, HÀ Nội

NỘI THẤT THẾ GIỚI MỚI sẽ phục vụ quý khách tận tình chu đáo

Đ/C: 319 Hoàng Hoa Thám, HN. Tel: 0462583955 chuyên mành rèm đẹp giá cả phải chăng, địa chỉ may rèm đẹp, uy tín chất lượng.

DSC02574.JPG

DSC02588.JPG

nguyễn thị luyến
Trả lời 11 năm trước

Bạn call theo số nay nhe! mình đảm bảo bạn se ưng ý và hài lòng

01649558299 ( Kim xuyến)

mình chuyên nhận lam rem cửa với giá rẻ hấp dẫn hay call cho mình nha!

Trần Xuân Điệp
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn! Mình là Điệp, chị mình chuyên thiết kế rèm ở địa chỉ 276 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. Hãy gọi cho chị ấy, chị ấy sẽ đến tận nơi đo và thiết kế, tư vấn theo phong cách của bạn. SĐT của chị ấy: 0948359379

PHỤ KIỆN BỂ CÁ
Trả lời 11 năm trước

Mình thấy rèm của nội thất thế giới mới rất ok về kiểu dáng, chất liệu cũng như giá cả và chế độ hậu mãi khách hàng. bạn qua đó thử xem, 319 Hoàng Hoa Thám, Hà Nội, 046258 39 55

Hoàng Hồng Giang
Trả lời 11 năm trước

Rèm giá hợp lí nhất thị trường . Vui lòng xem web có bảng giá và mẫu mã nhé:http://remkiwi.mov.vn/. Đặt hàng qua điện thoại giảm thêm 5% nhé: liên hệ 0913052486

NGUYỄN BÁ TIẾN
Trả lời 11 năm trước

Hãy vào remminhson.com nhé rẻ bất ngờ chất lượng lại tốt

Nguyễn Văn Huân
Trả lời 11 năm trước

chào bạn1

Mình bên công ty Giang Sơn .Công ty mình Chuyên cung cấp chăn ga gối đệm của các hãng như : HANVICO, EVERON,LIENA,KIMDAN...(CTY CŨNG SX HÀNG). ngoài ra cty mình còn chuyên cung cấp và lắp đặt mành rèm, giấy dán tường ,sàn gỗ và một số nội thất khác .Nếu bạn có nhu cầu thì xin liên hệ với minhf nhé

hotline: 0988119012

dovai.vn

Hoàng Hồng Giang
Trả lời 11 năm trước
mình may rèm ở bạn giang số 0913052486 nhiệt tinh và nhanh cũng rẻ và đẹp