Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
1 thành viên trả lời
tuananh12 Trả lời cuối cùng: 25/07/2008
Thành viên tích cực nhất

Quỳnh Trần

31 lượt cảm ơn

Máy Xông Hơi Bilico

3 lượt cảm ơn

Việt Á Bảo Vệ

2 lượt cảm ơn

Cao Thu

1 lượt cảm ơn

Đá Ốp Lát Hòa Bình

1 lượt cảm ơn

Từ khóa liên quan
noi that
 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Mua miếng ghép sàn bằng cao su ở đâu rẻ và đẹp cho bé?

   tuyetroi12 25/07/2008 - 11:31

   Chào các ban!.
   Mùa đông đến rồi, mình muốn mua miếng cao su ghép lại với nhau để trai xuống sàn nhà cho bé choi đỡ lạnh, nhung không biết mua ở đâu thì rẻ và đẹp. Các bạn chỉ giúp mình với.
   Thank các bạn nhìu nhiu
   _
   Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   2397
   Trả lời (1)

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   tuananh12

   25/07/2008 - 11:35
   Tớ mua ở Cát Linh, loại cao su, màu vân gỗ, của Việt Nam (45K/10 tấm = 1m2). Không biết chỗ đó có phải là rẻ nhất không. Loại xốp thì rẻ hơn mà cũng màu sắc đẹp hơn, xanh đỏ tím vàng, hoặc có chữ, có hình, nhưng lắp mệt lắm Trẻ con nó cứ thích tháo tung lên, mà cũng chỉ có nó mới lắp lại nhanh được, nhưng không phải lúc nào nó cũng có hứng thú lắp.

   Mình mua ở Ngô Văn Sở, loại màu trơn của VN, trông cũng dày dặn 35k/10miếng = 1m. Mình thấy ở Hàng Chiếu cũng bán nhiều, nhưng không rõ giá cả.

   Bạn ơi có loại xốp nữa đấy loại này ưu điểm là nhiều màu sắc và hình đẹp nhưng nhược điểm là nếu bị vãi nước vào thì dễ bị ngã vì trơn lắm. Nếu bạn mua loại này thì ko nên chọn loại có nhiều chi tiết nhỏ, bé sẽ cậy lên chơi và khi lau dọn dễ bị rơi mất. Trước đây mình mua loại hình các chữ cái, màu sắc đẹp và bé cũng rất dễ lắp ghép. Ngoài ra còn có cả loại tấm nhựa trải trên miếng ghép đấy mà mình có thể lau chùi thoải mái nữa. Ở Cát Linh và Ngô Văn Sở có bán nhiều loại lắm, bạn có thể ra xem chọn cho mình loại phù hợp nhé
   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Tin rao vặt liên quan