"Tay 10", "tay 12" trong tên các bộ bàn ghế gỗ có nghĩa là gì?

Dung Đặng
Trả lời 6 năm trước

Chào anh Long,

Tay 10, tay 12 trên các bộ bàn ghế gỗ được hiểu là đường kính của vai (phần để tay, và chân cột trụ) tương ứng là 10, 12cm.

Trong tên gọi của sản phẩm bàn ghế, người thường gọi tên loại gỗ hoặc hoa văn khắc trên ghê đi kèm với tay 10, 12, 16 (đường kính vai) để phân biệt các bộ với nhau.

Chúc anh mua được bộ bàn ghế ưng ý.

Cao Vi Long
Trả lời 6 năm trước
Phần dường kính của vai (phần đề tay) đó chỗ to chỗ bé, và có thể khác với kich thước chân cột trụ. Vậy khi đó nên hiểu tay 10, tay 12 như thế nào?
Tra Thanh
Trả lời 5 năm trước

vậy phần đê tay ko phai hinh tru tron thi tinh sao add , nêu dc add vi du hinh minh hoa dc ko ạ

Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

Có bạn nào biết địa chỉ bán bàn ghế gỗ uy tín tại Hà Nội không ạ?

https://vatgia.com/hoidap/4571/702149/mua-ban-ghe-go-uy-tin-o-cho-nao-ha-noi.html

Ly Mai
Trả lời 4 năm trước

tay 10 tức là đường kính của phần để tay và vai là 10 cm

Minh Hiếu
Trả lời 4 năm trước

Thấy ba mình bảo như vậy có nghĩa làđường kính của vai và chân trụ tứng với 10cm và 12cm

Vũ Thu Dung
Trả lời 4 năm trước

ooh, ra đây là đường kính vai và chân trụ. cảm ơn mn nha, mình cũng đang thắc mắc k hiểu là gì

Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 4 năm trước

Chào Long, trong tên gọi của sản phẩm bàn ghế, người thường gọi tên loại gỗ hoặc hoa văn được khắc trên ghế đi kèm với tay 10, 12, (đường kính vai) để phân biệt các bộ với nhau người mua sẽ dễ nhận biết hơn thôi, không có gì phức tạp cả, kiểuđể phù hợp với không gian từng giađình khác nhauấy mà

Nguyen Bao Quan
Trả lời 4 năm trước

Hiểu một cách đơn giản những bộ bàn ghế gỗ tay 10 hay tay 14 trên các bộ bàn ghế gỗ được hiểu là đường kính của vai (phần để tay và chân cột trụ) tương ứng là 10, 14cm nha bạn

RySu Nguyễn
Trả lời 1 năm trước
12 cm chứ ko phải 14 cm bạn nhé !!!