Mua chăn, ga gối, đệm ở đâu rẻ và đẹp?

Mình sắp lên thớt rùi, muốn tìm mua hoặc may bộ Ga/ drap + gối cho giường 1.5 x 1.9m thì mua hoặc may ở đâu giá rẻ nhỉ ( hanoi) các bro giúp giùm với , em cảm ơn
Phan Hung Son
Trả lời 15 năm trước
Mình đã xây nhà và với 2 phòng ngủ, mình có kinh nghiệm thế này: 1. Nệm: Nệm ảnh hưởng đến sức khỏe và mình chỉ mua một lần, giá tiền cũng không rẻ nên hãy cân nhắc thật kỹ. Nệm cao su là loại tốt nhất cho sức khỏe, nhưng giá cả cao. Nệm cao su tốt nhất chỉ nên dùng Kim Đan và Liên Á, trong đó mình thấy Liên Á giá rẻ hơn và chất lượng tương đương. Nệm càng cao thì khi đi với drap, gối càng đẹp nhưng nệm cao su giá rất cao nên chỉ nên mua loại 10 cm là OK. Với nệm 10 cm thì tốt nhất bạn phải có một cái giường đẹp và chắc chắn. Loại 1m6 của Liên Á khoảng 8,9 triệu Nếu bạn không mua giường mà thiết kế với phong cách đặt nệm xuống sàn, thì hãy mua một cái nệm lò xo loại tốt. Nệm lò xo có ưu điểm là nó cao, trải giường lên ôi đẹp mê hồn. Bạn nên mua Dunllopilo vì nó đã được kiểm nghiệm về mặt sức khỏe cho cột sống và nó được sử dụng ở nhiều khách sạn. Tùy vào tài chính mà bạn lựa chọn. Khoảng 3 triệu là bạn đã có một cái nệm cao su Dunllopilo tương đối, và giá cả của nó thì tới vô cùng, tùy vào mức độ luxury. Mình đã mua 1 nệm Liên Á 10 cm, 1 nệm Dunllopilo (cách đây 1,5 năm mình mua nó giá 5 triệu) và đều hài lòng. Nệm Liên Á nằm mát lưng hơn một chút nhưng nệm Dunllopilo là phòng để máy lạnh suốt ngày nên thấy nó phù hợp, lại rất tiết kiệm vì mình để sát sàn, không tốn tiền mua cái giường, hehehe. Mình nghĩ bạn nên chọn cách này để tiết kiệm chi phí. 2. Chăn, drap: Mình đã mua cả thảy gần chục bộ drap đủ loại từ cao cấp đến thấp cấp và rút ra kết luận như sau: (giá ở đây mình nêu là gồm vỏ nệm, vỏ gối nằm, gối ôm và chăn. Nếu bạn không mua vỏ chăn thì cứ trừ đi khoảng 40%) a. Một bộ drap xịn, khoảng 3,4 triệu đổ lên thì bao giờ cũng đẹp và lâu cũ hơn, mình có một bộ đã dùng 1,5 năm vẫn còn mới. Và muốn chắc cú nữa thì mua những màu tối. Nhưng với mình thì drap giường và rèm cửa cũng như quần áo, xài đồ xin mà cứ bộ giặt bộ thay suốt năm này qua tháng nọ thật kể cũng chán. Loại này bạn có thể mua ở Parkson hay Saigon Centre với các nhãn Sheradan, Santas... Canh mùa sale mà mua thì sẽ được giá hời. Nhưng đã mua loại này thì phải mua luôn cả cái ruột chăn, vì đồ Tây thì không có cái nào may luôn cái chăn như các mặt hàng Việt Nam, Hàn Quốc. Ruột chăn rẻ nhất là 1,5 tr cho tới vô cực. b. Loại tầm trung thì khoảng 1,5 tr đến 3 tr. Mình thấy về mặt sung sướng thì tầm trung hay cao cấp nằm cũng như nhau, nhưng tiền càng đắt thì vải càng đẹp và sang trọng. Bạn có thể mua hãng Studio One (Now Zone) hoặc Akami (Parkson). Loại này cũng khá lâu cũ, mình mới dùng 1,5 năm thì thấy cũng vẫn rất ok. Các hãng này có 2 loại là loại may sẵn chăn hoặc có vỏ bọc riêng. c. Loại bình dân (<1 tr - 1,5 tr): Hàng kém chất lượng nhất là các loại mua ở siêu thị, giặt vài tháng đã cũ nên tính ra cũng chẳng tiết kiệm gì, mà trông rất xấu xí. Nhưng bạn hoàn toàn có thể đi đặt may với giá rẻ và có một bộ cực kỳ vừa ý. Một số tiệm vải ở chợ Soái hoặc khu Điện Biên Phủ - Ngô Gia Tự có một số mẫu vải xuất sắc. Mình vừa đặt may 1 bộ chỉ 1,1 m (và trước đã may 1 bộ chỉ có 600k hồi đâu năm và tới nay vẫn mới) nhưng cực kỳ vừa ý vì có quyền phối nhiều loại vải (trơn/hoa) giống y như các bedding nước ngoài. Tất nhiên, để được như vậy bạn phải chịu khó đi săn lùng vì nhìn chung chung là vải không đẹp, cửa hàng trưng bày ko bắt mắt nên phải lựa chọn kỹ, và phải có óc thẩm mỹ mới nhìn thấy vẻ đẹp trong cái mớ lộn xộn đó :-) Gối thì dễ mua thôi. Muốn giường đẹp thì mua thêm vài cái gối nho nhỏ để trang trí, rất ấn tượng. Lưu ý với bạn là không phải tha một cái drap giường thật đẹp ở cửa hàng đem về nhà đã thấy đẹp & ấm cúng. Muốn đẹp nó phải phù hợp với rèm cửa và các đồ nội thất, trang trí khác. Tốt nhất là bạn phải có sẵn concept cho toàn bộ căn phòng, với màu sắc và dạng hoa văn trong đầu rồi hãy vào cuộc săn lùng. Mình có học về nội thất nên thường là mình làm trước moodboard rồi mới đi mua. Kinh nghiệm thương đau của rất nhiều người là cứ ra cửa hàng thấy cái gì đẹp rồi tha về nhưng giường đi đằng giường, rèm đi đằng rèm, nội thất đi đằng nội thất. Nghệ thuật của nội thất là không phải cứ đắt tiền là đã đẹp và tốt, thậm chí rất rẻ tiền mà đưa vào hợp lý thì vẫn cực kỳ "cool". Chúc bạn tìm được thứ vừa ý và vừa túi tiền. Có gì cứ hỏi mình nhé. Cheers ! Vy Nguyễn Ngoài ra baạn có thể mua tại các cửa hàng dưới đây: Everon thì chỉ khoảng 2,6-2,8tr/bộ. Có Charming Home cạnh M2 ở Lý Thường Kiệt. Canada ở ngã tư Tôn Đức Thắng-Nguyễn Thái Học. From To ở Lê Duẩn, Kim Mã Lariane Deco ở 219 Khâm Thiên cũng khá đẹp. Bellizeno ở 195 Tôn Đức Thắng nghe heohamngu quảng cáo đẹp lắm.Mình mua những 2 bộ ở đó rùi. 4tr/bộ cơ đấy. Đệm dầy bao nhiêu thì tùy theo sở thích, nhưng mình nghĩ thấp nhất cũng 10cm nhỉ? Tầm 4tr cho những gì bạn cần như trên cũng đủ. Nệm tầm 2.5tr đến 3tr, còn lại là bạn sắm cho 1 bộ drap Chốt lại là Mình đã sử dụng KimDan rồi, cũng khá ổn. Liên Á ra sau Kimdan chất lượng như KimDan nhưng nhiều sản phẩm hơn, giá rẻ hơn KimDan. Còn Dunllopillo của Kim-Clark thì thiên về nệm lò xo hơn, giá cả nhớ ko lầm là rẻ hơn 1 chút. Chút thông tin gửi bạn. Chúc bạn may mắn!
Vũ Thị Hoàng Ninh check gia
Trả lời 14 năm trước

Bạn hỏi đúng chỗ rồi đó [:x], mình cũng vừa mua một bộ ở cửa hàng rèm ga Hưng Thịnh . Đ/C: 456c Đường Bưởi, Vĩnh Phúc Ba Đình Hà Nội xong. Ở đó bán hàng tương đối đẹp mà giá cả theo mình là mềm nhất Hà Nội này đ thể tham khảo sản phẩm của cửa hàng tai http://vatgia.com/remgahungthinh.ĐT:0903210031. 0432474390.

Tuấn Anh
Trả lời 14 năm trước
Bạn ra Hùng Sơn ở phố Nguyễn Khang song song với đường Láng (bờ sông Tô Lịch), cách Cầu Giấy vài trăm mét, giá chăn ga gối đệm ở đó vô cùng hợp lý mà đẹp
Vũ Thị Hoàng Ninh check gia
Trả lời 14 năm trước

[quote]Từ bài viết của [b]remgahungthinh[/b] Bạn hỏi đúng chỗ rồi đó [:x], mình cũng vừa mua một bộ ở cửa hàng rèm ga Hưng Thịnh 456c Đường Bưởi, Vĩnh Phúc Ba Đình Hà Nội . Ở đó bán hàng tương đối đẹp mà giá cả theo mình là mềm nhất Hà Nội này đó. Bạn có thể tham khảo sản phẩm của cửa hàng tai http://vatgia.com/remgahungthinh.[/quote] số điện thoại cửa hàng 0432474390.0903210031.

Hoàng tử bé
Trả lời 14 năm trước
Tớ cũng cưới tầm này năm ngoái, sau một hồi tham khảo thì tớ thấy thế này: + Everon - đơn điệu quá. + Mấy hàng treo biển hiệu Hàn Quốc : bình thường + Tớ thích hàng của Thái Land - Indo ở chỗ Láng Hạ ấy. Đều là hàng handmade, chất liệu thô chưa qua xử lý. Đẹp lắm - theo con mắt thẩm mỹ mù mờ của tớ. Nhưng hơi đắt so với túi tiền của tớ lúc bấy giờ. >5T/bộ toàn vỏ thôi nhé, chưa có ruột. + Tớ dừng lại ở hàng Cananda: màu sắc trẻ trung, tươi tắn. Chất liệu được. Bộ tớ mua là >3T: chưa có ruột chăn mùa đông. Nhưng mùa đông vừa rồi không cần mua, vì dùng chăn thu của nó cũng đủ ấm rùi. Tớ dùng cả bộ cho mùa hè vừa rồi đấy. Nhớ mua cái đệm cứng + chiếu trúc bạn nhé.
hai yen
Trả lời 14 năm trước
Các bạn có thể đến địa chỉ : số 41 Nguyễn Phong Sắc - Cầu Giấy - HN,đây là đại lý cấp một của các hãng Hanvico, Benlizeno, Canada, kyndan, chất lượng thì khỏi chê còn giá cả thì hợp lý. Chúc cả nhà mua được hàng tốt với giá rẻ!
Mr. Nhân
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể vào www.thegioinem.com để tham khảo giá tất cả các sản phẩm nệm trước khi đến các cửa hàng mua nệm. chúc bạn mua được tấm nệm như ý
Vũ Thị Thùy Dương
Trả lời 13 năm trước

mình cũng mới cưới được mấy chị cùng cơ quan giới thiệu mấy hãng chăn ga gối, cuối cùng mình cũng chọn được bộ đúng như ý của mình đấy Chăn ga gối thêu ngày cưới QILILA Ỏ 156 Lò Đúc. Đảm bảo bạn thích ngay, còn đặt theo ý muốn đấy.

Nguoi noi cho dam dang
Trả lời 13 năm trước

Hi hi chào bạn!

Bạn giống như trường hợp của mình. Mình đã sinh em be được 2,5 tuổi. Theo mình tốt nhất là đi mua cho nhanh, đa dạng phong phú, chọn thấy được là ok. Mình đi một vòng Hà Nội thì thấy có cái cửa hàng này uy tín cũng tạm được nè : Đại lý Búp Bông này tương đối chuẩn. Ngoài thị trường nhiều loại Chăn – Ga – Gối – Đệm nhập khẩu từ Hồng Kông, Thượng Hải, Thái Lan, Liên doanh Việt Nam, Hàn quốc, Đài Loan, Nhật bản… giá rẻ đẹp, chất lượng tốt, tư vấn trung thực, giao hàng tại nhà miễn phí. Có cả hàng cho mùa hè, mua xuân, mùa đông, mua thu. Có cả đồ cho phòng ngủ trẻ em nữa nhé. Khi mua ở đó cứ hỏi có em Châm, em Vân bán hàng theo SĐT 0466753686 – 0983037224 .. Hi hi, may mình giữ được cái cartvisit của tui nó.Website của nó là www.bupbong.com

Mình thấy hình như cũng có nhiều loại thương hiệu trên thị trường như: everon, everhome, Sông Hồng, Hanvico, Kymdan, Canada, Dunlopillo, warm, sense, Blue Sky, licosy, CND, IKEA, Liên Á, forever, Happiness, Vihako… gì đó không biết có đúng ko nữa. Mình thấy loại nào giờ tồn tại được trên thị trường giá cả và chất lượng đều same same nhau cả, chẳng qua mình cần tư vấn để mua đúng loại hàng đúng nhu cầu và đúng giá tiền bỏ ra thui. Mình thấy có những loại chỉ từ vài chục nghìn đến vài trăm nghìn là rất ok luôn à, chứ loại vài triệu thì sợ ok quá!

Mình thấy hình như giá nó hợp lý nên bán vào các nhà mới xây, nhà hàng, khách sạn và nhà nghỉ cao cấp nhiều lắm. Đặc biệt là vào các ngày lễ tết và mùa cưới. Những dịp của chị em tụi mình như 8-3, 20-10, 20-11, Noel, tết,…thì các bà vợ dắt các ông chồng đến đây mua rất nhiều, đặc biệt là các đôi mới cưới nhau đến sắm đồ cho phòng cưới. Không phải mình nói hay cho nó đâu, bởi đi các chỗ khác mình thấy ko thoải mái lắm.

đến đây mua mới biết là CH của con bạn học cùng mới hay chứ. Mua của nó được cái là rất may mắn, mua xong về tự nhiên bà mẹ chồng cho 500 triệu làm vốn mới may, hôm sau lại được Sếp tăng lương hơn triệu.

Túm lại là thỉnh thoảng lại qua đó mua lấy hên, lấy may, lấy lộc, con thì thông minh học giỏi, được việc mà lại oách vì nó cũng có thương hiệu, giống như mua vàng ở bảo tín mình châu ấy. (bật mí, đây là cửa hàng làm thêm thui, chứ bạn mình nó là nhà báo cơ, bạn mình tuổi tứ quý dần luôn, từ ngày giờ tháng năm sinh luôn). Hi hi, bây giờ cũng phải tâm linh chút.

Chúc mọi người may mắn!

mecuabesu
Trả lời 13 năm trước

Cách chọn chăn,ga, gối, đệm cho trẻ em bé

Chiếc gối rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người. Nếu gối quá cao so với thân người sẽ khiến cổ bị mỏi. Tốt nhất nên chọn những chiếc gối có độ cao vừa phải, bề mặt phẳng. Những người mắc bệnh huyết áp thấp nên dùng gối mỏng để máu dễ dàng lưu thông lên não. Những chiếc gối làm bằng sợi tổng hợp là phù hợp nhất với những người hay mắc bệnh dị ứng vì những sợi này thường trơn và không có lông bụi.

Mình thấy ở cửa hàng Búp Bông 141 Trung Liệt tel em Châm, em Vân theo SĐT 0466753686 – 0983037224 – Đống Đa còn tặng quà là bánh Trung Thu cho bé khi mua các bộ chăn ga có hình siêu nhân, các nhân vật trong chuyện cổ tích, phim hoạt hình, hình như từ ngày 15.8 đến 30.8 là hết hạn đấy.

Cả cuộc đời con người, khoảng 1/3 thời gian là ngủ, do đó đệm cũng là vật dụng quan trọng. Theo các nhà khoa học, nhìn từ góc độ kết cấu sinh lý của cơ thể con người, các loại đệm mềm không phải là lý tưởng. Ngủ trên những chiếc đệm mềm, khi nằm nghiêng, cột sống của con người sẽ có hình cung, như vậy sẽ làm cho dây chằng và khớp xương ở gần cột sống phải chịu sức nặng quá tải. Lâu ngày rất dễ dẫn đến khó chịu và đau cột sống. Với trẻ em, do xương của trẻ em vẫn chưa định hình phát triển nếu ngủ trên đệm mềm dễ phát sinh ra bệnh, có thể khiến xương sống bị cong. Do đó, các chuyên gia y học đưa ra lời khuyên nên ngủ trên đệm phẳng. Ngủ ở đệm phẳng có thể làm cho cột sống về cơ bản là giữ được trạng thái sinh lý bình thường. Trẻ em ngủ trên đệm phẳng sẽ có lợi cho sự phát triển bình thường của xương. Phụ nữ ngủ trên đệm phẳng có lợi cho việc duy trì các đường cong hình thể tuyệt đẹp.

Chúc các bé luôn hạnh phúc thông minh học giỏi và nghe lời bố mẹ!