Driver cho Laptop Asus X82s (f80s) T5850 ?

Hiện tại tôi đang sử dụng laptop Asus X82s (f80s) T5850. Windows vista của tôi bị hỏng sau đó tôi đã cài lại nhưng đĩa Driver của tôi cho Vista lại bị mất. Xin chỉ cho tôi địa chỉ có thể download driver. Tôi có tìm trên 1 số diễn đàn nhưng địa chỉ thường vào trang chủ của Asus và họ bắt chọn sản phẩm. Nhưng tôi không biết laptop của tôi có các thiết bị phần cứng như thế nào. Theo vnexpress
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn ! Nếu bạn muốn tự tìm Driver cho Laptop thì bạn có thể làm theo cách sau Vào trang http://asus.com/ - Chọn America Region - Chọn United States - Ở Menu trên cùng bạn chọn Download - Sau đó kích tiếp vào biểu tượng Download (Download product BIOS, Drivers , User Manuals and Utilities here. ) ở phía dưới Giao diện mới của phần lựa chọn Download sẽ hiện ra với 3 mục lựa chọn chính là - Select Product - Select Series - Select Models Ở mục Select Product bạn kéo xuống và chọn sản phẩm là : Notebook Ở mục Select Series bạn kéo xuống và chọn X82 Series Ở mục Selecr Models bạn chọn X82S - Bấm phím Search , khi bảng thông báo " Please Select Your Operating System " hiện ra bạn chọn Vista 32 Bit or 64 Bit , rồi bấm phím Search - Giao diên mới hiện ra đày đủ Driver , bạn chỉ việc Download về là xong - Khi làm xong bạn nhớ sao lưu 1 bản Ghost để thuận tiện cho công việc sau này. Theo vnexpress