Tìm drive cho ổ đĩa Samsung combo SH-492A (là ổ DVD RAM) ?

Tôi mua ổ đĩa Samsung DVD combo cùng với CASE máy tính (ở 153 Hoàng Ngân) Tên ỏ : HL-DT-ST DVDRRW GDA-4164L Tên ghi tren vỏ máy ở mặt sau : Model : SH-492A nhưng hiện không xem được hàu hét các đĩa, vì Windows Media Player báo lỗi "...a compatible DVD decoder í not íntalled on PC" - Tôi đã tìm trên mạng nhưng chưa được - Vạy nhờ các chuyên gia chỉ dẫn cụ thể để có Drive này. -(Tại sao bán ổ DVD này lại không có CD kèm theo ?)
Phạm Huy Đức
Trả lời 14 năm trước
[size_5][red]Ổ đĩa chạy không cần cài Driver.[/red][/size_5] Tất nhiên ko có CD kèm theo. Có thể lỗi xảy ra do dây nối ổ đĩa của bạn. Bạn thử tháo dây nối ra rồi gắn lại xem.
Nguyen Van Tien
Trả lời 14 năm trước
Bạn tìm phần giải mã hóa (decoder) cho máy tính của bạn, chứ không phải thiếu driver đâu bạn ah. Bạn thử cắm ổ đó sang máy khác xem. Hay máy bạn cần cài lại win xp2, 3 xem