Máy bị mất sound device, vả lại không có ổ cd, vậy làm thế nào để cài lại driver?

[green][size_5]máy bị mất sound card nen không mo dc nhạc. lai không có ổ cd để cài lại driver, vậy làm thế nào để khắc phục?cảm ơn vì đã đọc bài[/size_5][/green]
thuyha
Trả lời 15 năm trước
Sound của bạn là Onboard hay sử dụng card PCI ? Bạn có cài Driver cho nó chưa??? Nếu la Onboard thì vào Bios Setup kiểm tra có bật lên không ? Nếu là Card rời thì kiểm tra gắn lại chắc chắn chưa ? Lôi cái CD Drive của máy ra mà cài lại... Nếu không còn cd drive thì ra intermet mà search drive theo dòng máy, series máy... Vài lời góp ý .
Đào Công Thành
Trả lời 15 năm trước
Bạn sử dụng thử phần mềm Driver Genius Professional Edition 2007 Nó có thể tự động tìm driver cho bạn, nếu máy bạn có kết nối Internet thì nó sẽ update luôn, còn nếu ko nó sẽ cho bạn đường link để bạn có thể sang máy có mạng để tải, ngoài ra còn có 1 số tính năng khá hay, bạn tải và khám phá nhé. Ngoài ra bạn còn có thể vào http://driveragent.com để tự tìm driver cho mình Chúc vui
>"_"<
Trả lời 15 năm trước
gắn mạng vào lên mang update là ok ko cần ổ cd vẫn làm dc.