Tôi cần tìm nơi cung cấp nguyên liệu làm cá viên, từ cá biển, nguồn sạch ổn định

cần nguồn cung cấp nguyên liệu làm cá viên(cá biển), xuất đi nước ngoài, xin liên hệ email: hvan192003@yahoo.com
BT
Trả lời 15 năm trước
Chuyên cung cấp mặt hàng dè cá cho các công ty chế biến thực phẩm cá viên, chả cá, xúc xích...và cá fillet cho các nhà hàng trong thành phố. Xin liên hệ: Công TNHH TM XS XD Gia Hân Tel: 08 62 578 326 (gặp Huỳnh Thị Nhã Tú) Fax: 08 62 951 210 Email: giahan005@yahoo.com hoặc giahan@giahangmg.com YH: nhatu2703 Skype: tuhuynh2703
Trả lời 8 năm trước
bên mình có chả cá đông lạnh, gà xay, các loại cá động lạnh. Cần l/h 012.13.23.88.00