Xin địa chỉ bán pizza ngon, rẻ ở TP. HCM?

Các bạn cho mình các địa chỉ ( bây giờ còn bán nha ), nơi đó có loại pizza nào? cung cách phục vụ và cuối cùng là cái giá. Thanks!

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Nên thử phần ăn 39K của Pizza Hut - khá ngon và đầy đủ! mình nghĩ đó là giá rẻ nhẩt rồi
1 pizza - 1 phần ăn nhỏ - 1 pepsi

Bạn thử đến Pizza Hurt xem, ở đó có bán nhiều loại lắm. Đây là trang web của pizza hurt, mời bạn vào tham khảo nha:
http://www.pizzahut.vn/
Ngoài ra còn có pizza inn nữa, bạn có thể vào trang web này:
http://www.vnnavi.com/restaurants/pizzainn/
Chúc bạn vui!

Tran Quynh Nhung
Trả lời 13 năm trước

Pizza Inn : 8A/D5 Thái Văn Lung (gần nhà hát lớn TP),Korean style rất ngon,đủ size (S,M,L), độ dày (thin,thick), giá từ 85.000VND->140.000VND, tùy theo loại, size và độ dày . Ngoài ra còn có các món khác như pasta, lasagna,salad... cũng rất ngon
Pizza Fresco (lầu 3-Diamond Plaza) cũng theo Korean style, không xuất sắc bằng Pizza Inn nhưng cũng rất ngon tuy giá không mềm lắm. Có 2 size và giá cả không phụ thuộc độ dày, giá từ 130.000VND tới 180.000VND, ngoài ra còn có pasta (+seafood+bread), sausage, lasagna, salad.
Pizza Chick : Nằm trên đường Mạc Đĩnh Chi, gần ngã 4 NTMK-MDC. Giá cả bình dân hơn nhiều, khoảng 20.000->40.000VND, chỗ này còn có spagetti, gà chiên bột,....nói chung là các món Ý
Pizza Monaco (MaxiMark Cộng Hòa hoặc City Plaza đường Nguyễn Trãi, cụm rạp siêu thị Minh Châu đường Lê Văn Sỹ): nhiều món Âu-Hoa-Việt, giá cả khá mềm, từ 32.000 trở đi.
Pizza cafe' CIAO, giá khoảng 65.000 trở đi, ăn được, khung cảnh lịch sự
26 TRẦN CAO VÂN, P.6, Q.3, TP. HCM
40 NGÔ ĐỨC KẾ, P.BN, Q.1, TP. HCM
74 - 76 NGUYỄN HUỆ, Q.1, TP. HCM
MẠC ĐĨNH CHI, P.BN, Q.1, TP. HCM
Pizza Brodard (ngay ngã 4 Đồng Khởi-Nguyễn Thiệp):giá khoảng 100.000VND trở lên, ăn ngon, khung cảnh lịch sự, phục vụ tốt
Địa chỉ: 131 ĐỒNG KHỞI, P.BN, Q.1, TP. HCM Điện thoại: (08)8223966