Địa chỉ các quán ăn vặt ngon ở Hà Nội ?

Huyentrinh
Trả lời 12 năm trước

Bạn sẽ hết băn khoăn khi đi tìm món ngon với giá cả chấp nhận được với các quán ăn dưới đây.

Bánh cuốn Thanh Vân 14 Hàng Gà, Gia An 25 Thái Phiên.

Bánh mì sốt vang 252 Hàng Bông.

Mỳ vằn thắn Bình Tây ở phố Hàng Chiếu.

Bún riêu Hồng ở Hòa Mã.

Ốc Đinh Liệt, đoạn giao với Hàng Bạc.

Nem chua nướng số 10 Ấu Triệu, mở cửa từ 14h cho tới 0h sáng. Giá bán cho một chiếc nem chua nướng ở đây là 4.500 đồng, trà đá 3.000 đồng một cốc, trà chanh 7.000 đồng một cốc, hoa quả khoảng 15.000 đồng một đĩa.

Bánh rán ngõ 135 Phương Mai.

Quán vỉa hè gần số 10 Đội Cấn (quán này chỉ bán tầm chiều muộn và tối), quán Vi Sài Gòn (19 Gia Ngư), Ốc Ken Sài Gòn (31 ngõ 135 Đội Cấn). Giá từ 7.000 đồng tới 13.000 đồng một quả trứng vịt lộn, 25.000 đồng- 30.000 đồng một chục cút lộn.

Bò nướng Mã Mây có rất nhiều hàng.

Quán nướng Sapa 83 Nguyễn Thái Học, bán vào buổi tối, mỗi người ăn khoảng 100.000 đồng là vừa.

Món nướng ở Lẫn Quán (đầu Tuệ Tĩnh giao với Bà Triệu).

Bạn sẽ hết băn khoăn khi đi tìm món ngon với giá cả chấp nhận được với các quán ăn dưới đây.

Bánh giò chợ Kim Liên.

Bánh giò chợ Kim Liên, bán cả ngày, giá 15.000 đồng.

Bánh đúc nóng Lê Ngọc Hân, 13.000 đồng một bát.

Phở rán 206 Khâm Thiên, Hà Nội.

Phở tíu Cầu Gỗ.

Phở tíu vỉa hè Cầu Gỗ.

Xôi cá rô đồng ngõ 107 Nguyễn Chí Thanh, giá 22.000 đồng một suất.

Bánh đa cá Quỳnh Côi, 74 Tuệ Tĩnh có giá từ 25.000 đồng một bát.

Nem Phùng mua về nhà, trong ngõ 63 Hàng Bún, 20.000 đồng một lạng.

Bạn sẽ hết băn khoăn khi đi tìm món ngon với giá cả chấp nhận được với các quán ăn dưới đây.

Lòng nướng phố Gầm Cầu.

Lòng, dạ dày nướng phố Gầm Cầu.

Canh bún ở 32 Nguyễn Siêu.

Bánh rán Ô Quan Chưởng, 1.000 đồng một cái.

Bánh rán ngay gần Ô Quan Chưởng, 1.000 đồng một cái.

Chả rươi ngay gần Ô Quan Chưởng.

Bánh xíu páo ở hàng Jelly Bean, 28 Quang Trung.

Bánh xíu páo ở hàng Jelly Bean, 28 Quang Trung, giá 8.000 đồng một chiếc.

Bánh rán lúc lắc trong cửa hàng Gia Trịnh trong ngõ 16A Lý Nam Đế.

Bánh rán lúc lắc trong cửa hàng Gia Trịnh trong ngõ 16A Lý Nam Đế, 2.000 đồng một cái.

Nộm sứa 21 Đặng Trần Côn.

Sữa chua mít Hoàng Anh 22 Bà Triệu.

Bánh khúc cô Lan ngõ 67B, đầu cổng chợ, bán tới khuya, giá 10.000 đồng.

Bánh khúc cô Lan ngõ 67B Nguyễn Công Trứ, đầu cổng chợ, bán tới khuya, giá 10.000 đồng.

Bạn sẽ hết băn khoăn khi đi tìm món ngon với giá cả chấp nhận được với các quán ăn dưới đây.

Xôi rán ngã tư Bát Đàn - Hàng Điếu, 20.000 đồng một suất trở lên.

Chè Bốn Mùa số 4 Hàng Cân.

Bánh trôi tàu bác Bằng ở Hàng Giầy.

Bún cá Sâm cây Si ở ngõ Trung Yên, Đinh Liệt.

Chè khoai 31 Đào Duy Từ, 12.000 đồng một bát.

Bạn sẽ hết băn khoăn khi đi tìm món ngon với giá cả chấp nhận được với các quán ăn dưới đây.

Vịt nướng than hoa cuối đường Trần Đại Nghĩa.

Bún đậu chị Huệ vỉa hè Lý Thường Kiệt.

Nem rán ngõ Tạm Thương.

Ếch xào chua ngọt, măng xào sả ớt phố Yên Ninh, giao với Nguyễn Trường Tộ.

Cháo 37 Trần Nhân Tông.

Bún thịt nướng và bánh xèo số 2 Tô Hiến Thành.

Bún ngan, chả ngan nướng vỉa hè phố Hàng Bông, gần ngã tư Phủ Doãn (Hà Nội).

Chè xoài số 2 Nguyễn Trường Tộ.

minh ngoc
Trả lời 11 năm trước

Xin giới thiệu với cả nhàĐịa chỉ mới hot nhất Hà Nội : Mozza Quán 256 Lò Đúc - Hai Bà Trưng-HN - Tiêu điểm ăn uống thư giãn mới hot nhất cho các bạn tại Hà Thành .

Tuy là Quán vỉa hè và chỉ mở buổi tối nhưng đã thu hút rất nhiều bạn trẻ đến bởi không giản thoáng đãng , địa chỉ dễ tìm ( ngay ngã 5 Lò đúc Kim Ngưu ) và đặc biệt là sự phục vụ nhiệt tình của chủ quán nũa. kính mời cả nhà đến quán để có nhưng giây phút thư giãn thoải mái trò chuyện với bạn bè .

Ảnh số 13: Mozza quán - Giá: 12.000Ảnh số 16: mozza quán - Giá: 12.000

-địa chỉ cửa hàng : Mozza quán -256 Lòđúc - hai bà trưng - hà nội

- Giờ mở cửa : buổi tối : 7h-11h tối ( 19-24h các ngày trong tuần Điện thoại 0122.421.0719

Free ship cho cácđơn hàng trên 300k trong quận hai bà trưng

Cả nhà thông cảm nếu mua buôn đặt hàng trc để bảo đảm độ tươi ngon của sản phẩm và qua quán em tại 256 lòđúc lấy hàng nếu không thì báo em ship vs phí 10-20k tùy xa gần ( buổi tối 7h-11h nhé ) - có nhu cầu thử hàng thì báo em và qua quán thử nhé -yên tâm sẽ vụ chuđáo ak . :D

Cửa hàng emchỗđể xe rộng rãi , chỗ ngồi thoải mái và rất dễ tìm- tụđiểm mới cho ace tha hồ thư giãn gặp mặt hàn thuyên vs bạn bè hayđơn giản chỉ là thử những món ngon hot nhất tại quán.

Sau đây là các mặt hàng bán buôn bán lẻ như sau

1.Phô mai que :

Ảnh số 15: phô mai que - Giá: 6.000Ảnh số 4: phô mai que - Giá: 6.000Ảnh số 7: Phô mai que - Giá: 6.000Ảnh số 1: phô mai que - Giá: 6.000

-Đã rán : 6k/c ( phô mai que nhà em có lớp bột mỏnghơn , phô mai bên trong cũng rất to,ăn thì theo khách hàng nhận xét thì vị không thua kém các nơi khác. Phô mai to ,ăn vừa miệng và rất ngậy thơm ngon . Em khá cẩn thận trong khâu chế biếnvà bảo quản nên cả nhà có thể yên tâm. Có thểđến cửa hàng e tại 256 Lòđúc ( buổi tối từ 7h -11h )để thử sản phẩm phô mai nhà em , bảo đảm thơm ngon-ăn là nghiền :x

-Chưa rán : 5,5k/c

MUA BUÔN : - dưới 100chiếc : 4.5k/c

- Trên 100chiếc : 4k/c

đây là h/a phô mai que nhà e :Ảnh số 14: phô mai que - Giá: 5.500Ảnh số 15: phô mai que - Giá: 6.000

Nhận ship buôn lẻ đến nhà cho khách hàng .( phí ship tùy xa gần)

Phô mai nhà em dùng phô mai có nguồn gốc xuất xứđang hoàng nên cả nhàđưg vội thắc mắc về giá nhé. có gì cứ qua qúan e thử xem sẽ thấy hương bị rất thơm ngon màăn không bị ngán vì nhà e cắt phô mai to và bao bột rất mỏng chứ không dày cộp bột nên phô maiăn không bị ngán so vs nhìu nơi khác.

2. Bán phô mai tuơi cho các khách hàng có nhu cầu tự làm phô mai nè : Nhận ship về nhà cho khách hàng - phí ship tùy xa gần

Ảnh số 3: phô mai - Giá: 220.000Ảnh số 3: phô mai - Giá: 220.000Ảnh số 3: phô mai - Giá: 220.000

- 1kg: 220k( chỉ nhận bán ít nhất 0,5kg trở lên )-Mua buôn : liên hệ e ở trên nhé

3.Sữa ngô : ( Nhận ship về nhà cho khách hàng - phí ship tùy xa gần )

Quán emđang hot nhất là món sữa ngô nay , bảođảmđã uống là nghiền , mọi ng co thể qua quán e uống và nhận xét, tất cả các khách hang nhà eđều hài lòng tuyệtđối vì sữa ngô quán em : KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN , KHÔNGĐƯỜNG HOÁ HỌC, SỦ DỤNG MÍA TẠOĐỘ NGỌT TỰ NHIÊN (khi uống sẽ thấy vị thơm của mía ) , nhà em dùng sữa tươiđể nấu.

Giá tại quán : 12k/cốc (250ml)-có nóng -lạnh

Ảnh số 5: Sữa ngô - Giá: 12.000Ảnh số 5: Sữa ngô - Giá: 12.000Ảnh số 5: Sữa ngô - Giá: 12.000

Mọi ng có thể mua vềđể uống buổi sáng trc khiđi làm hoặc làm bữa sáng bổ dưỡng cho các bé cùng vs phô mai thì chuẩn luôn , vừa dinh dưỡng vừađảm bảo

-Giá bán lẻ: 24k -500ml-> 48k 1lit

- Giá buôn : trên 5l : là 45k 1lit ( cả nhàđặt trcđể nhà em nấu luônđể đảm bảođộ tươi ngon nhất)

4. Nước cốt chanh leo :( Nhận ship về nhà cho khách hàng phí ship tùy xa gần)

Ảnh số 8: Chanh leo - Giá: 10.000

Giá tại quán : 10k/cốc đã pha -có nóng lạnh

Giá : bán lẻ : 60k -chai nước cốt 500ml

Bánbuôn : trên 2lit : 50k 1 lít

5. Nước cốt me

(Nhận ship về nhà cho KH phí ship tùy xa gần)

- Me đá- nóng tại quán : 12k/cốc

- Bánlẻ : 100k / hộp nước cốt

Ảnh số 11: nước cốt me - Giá: 100.000Ảnh số 11: nước cốt me - Giá: 100.000Ảnh số 11: nước cốt me - Giá: 100.000

5. Nem chua rán( Nhận ship về nhà cho KH phí ship tùy xa gần)

Ảnh số 2: nem chua rán - Giá: 4.500

-bán lẻ: 5k/chiếc

- Bán buôn : dưới 50chiếc : 4.5k/c (đã tẩm bột)-4k/c chưa tẩm bột

trên 50chiếc : 4k/c ( đã tẩm bột sãn)- 3.5k/c chưa tẩm bột

Cả nhà cứ đến thử quán em thử nem chua rán , ăn rất ngon và không ngấy , khách hàng quán e đã ăn nem chua rán đều khen là không thua kém gì các nơi khác và nem chua với giá 5k nhưng to hơn khá nhiều so với các quán khác.

6 . Nước Sâm dứa sữa
(đồ uông cực hot tại sài thành )- ( Nhận Ship phí tùy xa gần)

Ảnh số 6: Sâm dứa Sữa - Giá: 12.000Ảnh số 6: Sâm dứa Sữa - Giá: 12.000Ảnh số 6: Sâm dứa Sữa - Giá: 12.000

- giá : 12k/cốc sâm dứa sữa

80k/ chai nước cốt sâm dứa ( về nhà pha vs nước +đá + sữađặc tỉ lê : 1:1:1 tuỳ khẩu vi ngọt nhạt mà pha thêm sữa nhé )

Có thể qua quán em uống thử , rất thơm ngon

Haly
Trả lời 11 năm trước

ngon wa

Mai Trần Ly
Trả lời 11 năm trước

Những món này đều ngon, nhưng không muốn mất con đi xa thì bạn có thể qua các trung tâm ăn vặt như Lý Quốc Sư hoặc Lương Đình Của nhé.

Phạm Thị Phúc
Trả lời 11 năm trước

Trưa rùi làm mình đói meo cả bụng, ôi nhiều món ngon thật đấy!

hao
Trả lời 10 năm trước

Không hiện diện ngoài mặt phố, cũng không cần quảng cáo rầm rộ, những quán ăn dưới đây vẫn thu hút lượng thực khách mà bất cứ quán nào cũng phải mơ ước. Giá tuy cao, nhưng nếu đến thưởng thức một lần, bạn sẽ thấy xứng đáng đồng tiền bát gạo.

1. Chè 72 Trần Hưng Đạo
Quán chè thập cẩm ở ngõ 72 Trần Hưng Đạo có tuổi đời gần 40 năm (1976), đã truyền được 3 đời. Một cốc chè ở đây có giá... 35 nghìn đồng, có thể nói là đắt nhất Hà Nội hiện nay. Tuy nhiên, có thể nói chè Trần Hưng Đạo đắt nhưng "xắt ra miếng".

Chè thập cẩm gồm 17 loại hoa quả như mít, nhãn, mãng cầu, trân trâu nhân sô cô la, trân châu nhân nho, nước cốt dừa... Bên cạnh đó, cửa hàng cũng phục vụ trà hoa nhài miễn phí và có thêm món bánh mì thịt quay độc đáo với giá 20 nghìn đồng/chiếc.

2. Chè Bobochacha, ngõ 92 Cửa Bắc

Bobochacha có các loại đen, trắng và hoa quả. Quán còn bán kèm cả nem rán.

Chè bobochacha ngọt mát, thưởng thức vào mùa nóng cực kỳ hợp lý.
Giá bán 10 nghìn đồng/1 bát nhưng bạn sẽ phải mất thêm 5 nghìn đồng tiền gửi xe ở bên ngoài.

3. Bánh giò Hồ Tây (trong vườn hoa Lý Tự Trọng)
Bánh giò ăn nóng mềm, nhân có nhiều thịt.. Đặc biệt một đĩa bánh bao giờ cũng đầy ắp giò chả và dưa chuột. Có 4 loại giò chả: giò lụa, giò bò, giò tai và chả cốm.

Giá bán 25 nghìn đồng/bánh đầy đủ các loại chả, tuy hơi "chát" nhưng khi nhìn đĩa bánh đầy ụ giò chả, bạn sẽ thấy cũng đáng đồng tiền bát gạo.

Quán luôn tấp nập các thực khách trẻ tuổi.

4. Bún cá Sâm Cây Si (ngõ Trung Yên, từ Đinh Liệt rẽ vào)
Cái tên "Sâm cây si" cũng bắt nguồn từ chỗ bán hàng nằm đúng khúc cua của ngõ, bên cạnh một cây si, còn cô chủ hàng tên là Sâm. Bên ngoài quán trông hơi nhếch nhác vì nằm ở ngõ phố đông xe đi lại.

Nhưng bù lại bún cá ở đây ngon tuyệt. Cá rô phi, rán giòn, miếng cá dày, nước dùng dễ ăn.

Đặc biệt nhất là quán có cả món chả cá viên có 3 lớp, làm từ thịt xay, cá xay và vỏ bằng bột gạo. Mỗi viên chả giá 5 nghìn đồng.

5. Quán cháo trai (cuối đường Quán Thánh)
Quán nằm ngay phía sau đền Quán Thánh, cuối đường Quán Thánh. Bát cháo trai ở đây khá đầy. Nếu bạn đi 3 - 4 người chỉ nên gọi 2 bát và gọi thêm một số món khác. Cháo trai giá 20 nghìn đồng/bát, trà đá 3 nghìn đồng/1 cốc.

Một món ăn của quán này cũng được nhiều người ưa thích là bún ốc nguội. Bún ốc nguội nếu có giò, thịt bò, đậu và cả ốc là 45 nghìn đồng. Nếu chỉ có ốc là 30 nghìn đồng. Giá cả ở đây không rẻ nhưng chất lượng thì tuyệt vời.

6. Bún cá ngõ Hồng Phúc

Vị trí: Ngõ Hồng Phúc, gần bốt Hàng Đậu. Nếu đi đường Hàng Than thì tìm sẽ mất công hơn. Bạn nên đi đường Hàng Đậu, ngõ Hồng Phúc nằm bên tay trái.

7. Chả nhái Khương Thượng
Cửa hàng nhà chị Hà Khuê, với tuổi đời 70 năm là đông khách nhất. Quán chỉ bán từ 10 giờ sáng đến 1 giờ chiều. Các món chế biến từ nhái được gọi bằng những cái tên khá ngộ, đôi khi hơi tục: Đùi nhái chiên giòn là món quần đùi, nhái tẩm ướp rán cả con là món nude, nhái tẩm bột chiên giòn cả con là món “quần dài”, nhái băm chả gọi là trải chiếu.

Nếu đi đông người, tầm giá ăn trung bình là 50 đến 80 nghìn đồng/người. Bà chủ ở đây hơi khó tính, tốt nhất các bạn nên mua về nhà ăn.

(Theo Báo Mới)

 Bi
Trả lời 8 năm trước

http://vatgia.com/hoidap/4618/248651/dia-chi-cac-quan-an-ngon-bo-re-o-ha-noi.html