Tìm mua nước hoa mùi hoa sen ?

Mình thích mùi hoa sen, mình tìm mua nước hoa có mùi hoa sen mấy năm nay rồi nhưng đi mua ở khắp mọi nơi cả ở VN lẫn nước ngoài đều chưa tìm ra loại nào có mùi giống y hệt như mùi hoa sen cả. Cũng có thể do nhiều loại quá mình chưa ngửi thử hết được. Bạn nào biết dòng nước hoa nào có mùi giống mùi hoa sen nhất thì mách giùm mình với nhé, càng sớm càng tốt. Xin cảm ơn các bạn rất nhiều.

le thi hoa
Trả lời 13 năm trước

chao ban!

minh la nha phan phoi nuoc hoa cho oriflame

neu ban co nhu cau mua nuoc hoa hay lien he voi minh theo so dt 01634428575

Nuoc Hoa Nuoc Hoa
Trả lời 7 năm trước
shop nước hoa niche bên mình có sản phẩm versace hồng mùi hoa sen bạn nhé. 0915 999 514