Những website nào mua bán trực tuyến tốt nhất Việt Nam?

 |  Xem: 103.371  |  Trả lời: 17
Ngày gửi: 27/08/2011 - 10:22  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (17)

Trang:  [1]  2   

1. http://www.vatgia.com

vatgia 300x168 10 Website mua bán trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam

Trang web mua sắm của Công ty cổ phần Vật giá Việt Nam. Với thông tin mới nhất luôn được cập nhập từ những nhà sản xuất cùng nhiều bài viết của các chuyên gia tư vấn sẽ giúp cho người tiêu dùng đưa ra quyết định mua sắm hiệu quả, Theo đó khi truy cập siêu thị online www.vatgia.com, khách hàng dễ dàng tìm kiếm thôgn tin với hàng nghìn gian hàng, hàng trăm nghìn sản phẩm về điện tử, công nghiệp, ô tô – xe máy, xây dựng – nhà đất… các dịch vụ và giải trí. Mọi thông tin được trình bày một cách khoa học, kết hợp với nhiều công cụ tìm kiếm cực mạnh, dễ dàng cho người tiêu dùng có thể tìm được sản phẩm như mong muốn, rẻ, chính xác và trong thời gian ngắn nhất. Bên cạnh đó, trang web mua sắm này còn cung cấp cho người tiêu dùng công cụ bình chọn đánh giá chất lượng dịch vụ của người bán, không gian để nhiều người đóng góp ý kiến, trao đổi thông tin về sản phẩm để tìm được những sản phẩm dịch vụ có giá cả và chất lượng tốt nhất.

2. http://www.******

enbac 300x184 10 Website mua bán trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam

****** là thế giới phong phú của thời trang, từ những món đồ giá cả rất phải chăng đến đồ hiệu đắt tiền sành điệu với mẫu mã liên tục được cập nhật. Thuận tiện cho cả người bán lẫn người mua, thông tin hàng hoá được phân chia hết sức rõ ràng giúp bạn không nhọc công tìm kiếm: từ thời trang nam, quần áo, phụ kiện, mỹ phẩm cho tới đồ thanh lý hay những mặt hàng đang giảm giá. Sự đa dạng ở đây khiến bạn có thể dễ dàng tìm cho mình một món hàng độc đáo hay một món quà bất ngờ cho người thân bạn bè, nhất là trong các dịp lễ tết hay ngày kỷ niệm đặc biệt.

3. http://www.5giay.vn

5giay 300x266 10 Website mua bán trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam

5giay.vn là một diễn đàn mua bán trực tuyến sôi động tại khu vực các tỉnh miền Nam. thuộc quyền quản lý của công ty nhật nguyệt, ra đời vào năm 2004, Hiện trang này đã có hơn 450.000 thành viên với số lượng bài viết tương đương 29 triệu.

4. http://www.123mua.com.vn

123mua 300x181 10 Website mua bán trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam

www.123mua.com.vn của công ty Vinagame đa dạng các chủng loại hàng hóa, dịch vụ: Kim khí điện máy, Thời trang, Hoa – quà tặng, Sách – Báo chí – Đĩa, Thẻ cào điện thoại và thẻ game các loại… Điểm mạnh của 123mua! là có thể thanh toán trực tuyến 100% trên mạng. 123mua! đảm bảo hàng hóa đã đến tay người tiêu dùng nhanh nhất. Đặc biệt, tiện ích 123mua!ePlaza – cho phép khách hàng thuê gian hàng trực tuyến. Thành tích ấn tượng năm 2007 có khoảng 2.200 – 2.500 đơn hàng/tháng, doanh thu 200%, cúp đồng IT Week 2007, thành viên Bạc của ECVN, giải Sao Khuê – Giải pháp thương mại điện tử xuất sắc nhất.

5. http://www.****** (Cập nhật 12/ 2010)

muare 10 Website mua bán trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam

****** là một diễn đàn mua bán trực tuyến sôi động tại khu vực các tỉnh miền Bắc. thuộc quyền quản lý của Công ty Cổ phần Truyền thông Việt Nam, ra đời vào năm 2006, trang này  có hơn 10.000 thành viên online thường  xuyên.

6. http://******

chodientu 300x181 10 Website mua bán trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam

www.****** – sàn giao dịch TMĐT theo mô hình C2C, B2C được nhắc đến như eBay của Việt Name. Xây dựng trên nền tảng công nghệ E4Portal, chợ điện tử được VINASA và Bộ Bưu chính – Viễn thông (MPT) đánh giá và xét gắn 1 trong 3 biểu tượng 5 sao khẳng định đẳng cấp quốc tế của một giải pháp CNTT thuần Việt. Chợ điển tử đã gặt hái được rất nhiều thành công về mặt tài chính và giải pháp công nghê như Giải pháp TMĐT tiêu biểu Nhất 2006, cúp “Sao Khuê”, Sao Vàng Đất Việt”, nằm trong top website thương mại điện tử tiêu biểu do www.trustvn.gov.vn bình chọn…

7. http://www.golmart.vn

wwwgolmartvn 300x180 10 Website mua bán trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam

Golmart là siêu thị chuyên mua bán cung cấp hàng tiêu dùng, đồ dùng văn phòng, hàng điện tử, văn phòng phẩm, vật tư, máy móc trang thiết bị – cho các văn phòng, công ty và gia đình qua mạng Internet. Golmart có hàng ngàn sản phẩm phong phú, đủ chủng loại được bán với giá thấp hơn hoặc tương đương với giá trên thị trường. Golmart là một chiếc cầu nối mọi thành phần, đối tượng vào với nhau tạo nên một môi trường hợp tác hoàn hảo. Năm nay, Golmart đã nhận được giải thưởng Sao Khuê cho giải pháp thương mại điện tử tiêu biểu.

8. http://www.******

rongbay 300x182 10 Website mua bán trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam

****** – Một chuyên trang về rao vặt, một sản phẩm thương mại điện tử tiên tiến của Công ty cổ phần truyền thông Việt Nam (VCCorp). Thực hiện phương châm “Rao nhanh, tìm dễ “ ****** đem đến cho khách hàng một kênh đăng tải thông tin rao vặt hàng hóa, dịch vụ phong phú nhất , nhanh chóng nhất.

9. http://www.ebay.vn

ebayvn 300x159 10 Website mua bán trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam

Ebay là một thị trường trực tuyến toàn cầu, nơi có thể mua bán hầu như mọi thứ. Từ các vật phẩm thông dụng như điện thoại di động, DVD, sách cho đến quần áo, bộ sưu tập và cả xe hơi. Mua bán trên eBay vui và dễ dàng, và bạn sẽ không thể nào biết điều bạn sẽ khám phá. Hiện nay có hơn 200 triệu người sử dụng eBay trên toàn cầu, và 80 triệu trang đăng hàng trực tuyến vào mọi thời điểm. eBay hiện diện tại 33 thị trường trên toàn thế giới và cung cấp sân chơi cho cả người bán và người mua. Từ năm 2009 người tiêu dùng việt nam có thể mua sắm trên Ebay thông qua cổng mua sắm http://ebay.******.

10. http://www.muaban.net

muabannet 300x184 10 Website mua bán trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam

www.muaban.net là website quảng cáo – rao vặt trực tuyến uy tín và hiệu quả hàng đầu tại Việt Nam, chính thức hoạt động vào tháng 4/2006 với định hướng trở thành một kênh quảng cáo rao vặt rộng lớn cho tất cả những nhu cầu Mua Bán trong và ngoài nước. Tính đến tháng 01/2009, muaban.net đã có hơn 1.500.000 lượt truy cập mỗi tháng.

Ngày gửi: 27/08/2011 - 10:23

Top 10 website được đánh giá là sôi động nhất trong thị trường mua bán trực tuyến tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại. Vinalink là công ty khảo sát trực tuyến số 1 Việt nam đưa ra đánh giá dựa vào các tiêu chí như sau:
+ Doanh số giao dịch thành công
+ Hình thức (B2B/B2C/C2C)
+ Độ phủ
+ Số lượng traffic

1. Mua bán (C2c)
http://www.muaban.net
Là website được IDGvv đầu tư , trang web nổi tiếng với các hình thức rao vặt từ trang Báo in Mua bán , nhanh gọn cập nhật liên tục bởi khách hàng, website nổi bật với các giao dịch nhà đất, tuyển dụng hiệu quả. Doanh số giao dịch thành công đạt tới 2 triệu USD/1 ngày

2. Sàn giao dịch Thép Việt nam (B2B Steel Market place)
http://www.vinametal.com
Doanh thu giao dịch thành công : khoảng 1 triệu USD 1 ngày, khoảng 5000 tỷ giao dịch qua sàn trong năm 2008, tập trung hơn 4000 công ty Thép, kim loại, XD tại Việt nam

3. Vật giá (B2c)
http://www.vatgia.com
Trang web B2C lớn nhất Việt nam hiện tại với trên 200.000 lượt khách thăm 1 ngày.

4. Én Bạc (C2c)
http://www.******
Trang web chào bán thời trang cho chị em phụ nữ số 1 hiện nay. đáp ứng khá nhiều mẫu mã đẹp và rẻ của các nhóm sinh viên kinh doanh chào bán cho dân công sở.

5. 5 Giây (C2c)
http://www.5giay.vn
Cty Nhật Nguyệt khá thành công với website rao mua bán nhanh gọn với hơn 10 triệu lượt rao và 200.000 thành viên

6. Chợ điện tử (B2C)
http://www.******
Rất nổi tiếng với sự hợp tác với Ebay, trang web đấu giá số 1 Thế giới hiện nay, cuối năm 2009 hệ thống ebay sẽ tích hợp với Chodientu để thành hệ thống mua bán trực tuyến đúng nghĩa nhất năm 2009

7.  123Mua (b2c)
http://www.123mua.com.vn
Một dịch vụ TMĐT dạng B2C của Vinagame với hơn 3000 đơn hàng thành công năm 2008

8. ****** (C2c)
http://www.******
Một trang rao vặt rất tiện dụng của VC, nhanh chóng đạt thứ hạng cao do tính tiện dụng

9. Muare (C2c)
http://www.******
Một trang diễn đàn rao vặt như 5giay được tách ra từ diễn đàn nổi tiếng ttvnol

10. Raovatonline.vn (C2C)

http://www.Raovatonline.vn
Một trang web C2C khá lớn được xây dựng lâu năm tại Việt nam và là trang C2C thành công nhất tại Việt nam hiện nay

VINALINK

Ngày gửi: 07/11/2011 - 20:16

bạn thữ vào web


www.dealgiadung.com 


cung rất uy tín

Ngày gửi: 27/02/2013 - 10:51

 

Hai năm trước đây, hàng loạt công ty kinh doanh ví điện tử ra đời được ví như “đường băng” để Thanh toan truc tuyen “cất cánh”.


Nhưng không phải vậy! Lý do là còn rất nhiều yếu tố chưa cùng triển khai như: Ngân Hàng chưa sẵn sàng để nạp tiền qua Internet, ĐTDĐ; DV thanh toán chưa đa dạng, phong phú để thu hút người tiêu dùng chuyển đổi phương thức thanh toán; số lượng NH, các nhà cung cấp DV GTGT (NCCDV) (công ty điện, nước, điện thoại...) kết nối các ví quá ít đã hạn chế phạm vi nạp/rút tiền, thanh toán, thu ho chi ho hóa đơn...


 
Nay, mối quan hệ giữa NH và các nhà cug cấp vi dien tu là mối quan hệ cộng sinh và có lợi cho nhà cung cấp DV và người tiêu dùng. Sự hợp tác giữa NH và ví điện tử dưới hai hình thức: NH là đầu, top up nap tien vtc/rút tiền của ví điện tử và ví điện tử là đối tác cung cấp DV TTTT (hóa đơn, cước phí...) cho NH. Người mua sử dụng ví điện tử để mua hàng trực tuyến thì phải nạp tiền vào, người bán sẽ rút tiền bán hàng từ ví điện tử ra... Tất cả quy trình nạp/rút này phải thông qua hệ thống NH có liên kết với ví.

 

 

Ngày gửi: 28/02/2013 - 15:53
Ngày gửi: 03/03/2013 - 09:34

Sử dụng được vài trang. 10%. Còn nhiêu bị hạ xuống hết. Trang wed rất quan trọng, nhưng chưa đủ lực tạo sự thành công trong kinh doanh. Nền móng là yêu cầu mấu chốt của vấn đề. Cần tập trung, thay vì dàn trải như thế này.


Mời bạn ghé thăm: PQ Pawn
Ngày gửi: 23/04/2013 - 20:27

Chào các bạn, mình là Nhung, cách đây hơn 1 năm mình có mua 1 cái UPS  Santak xài cho cái máy bàn của mình vì dãy trọ điện chập chờn , mình chỉ xài có 3 tháng sau đó xài laptop nên cất nó luôn, độ 1 tháng lấy ra cắm điện 1 lần cho nó bền thôi. Cái Santak này mình bảo quản kỹ nên còn xài tốt lắm nhé, chạy cho máy bàn thì được khoảng 15 phút, còn bảo hành đến tháng 12/2013 lận. Hồi đó mình mua ở Phong Vũ 800k, giờ mình muốn bán lại với giá 400k, cũng tiếc lắm mà không bán cứ để vậy hoài không xài tới.

Bạn nào muốn mua hay biết có người muốn mua thì hãy liên hệ mình nhé: Nhung SDT:01674578121

Ngày gửi: 05/09/2013 - 10:00

Trang web mua sắm của Công ty cổ phần Vật giá Việt Nam.

Với thông tin mới nhất luôn được cập nhập từ những nhà sản xuất cùng nhiều bài viết của các chuyên gia tư vấn sẽ giúp cho người tiêu dùng đưa ra quyết định mua sắm hiệu quả, Theo đó khi truy cập siêu thị online www.vatgia.com, khách hàng dễ dàng tìm kiếm thông tin với hàng nghìn gian hàng, hàng trăm nghìn sản phẩm về điện tử, công nghiệp, ô tô – xe máy, xây dựng – nhà đất… các dịch vụ và giải trí.

Mọi thông tin được trình bày một cách khoa học, kết hợp với nhiều công cụ tìm kiếm cực mạnh, dễ dàng cho người tiêu dùng có thể tìm được sản phẩm như mong muốn, rẻ, chính xác và trong thời gian ngắn nhất.

Bên cạnh đó, trang web mua sắm này còn cung cấp cho người tiêu dùng công cụ bình chọn đánh giá chất lượng dịch vụ của người bán, không gian để nhiều người đóng góp ý kiến, trao đổi thông tin về sản phẩm để tìm được những sản phẩm dịch vụ có giá cả và chất lượng tốt nhất.

Liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ về dịch vụ của vật giá

Hotline: 0902 713577

Ngày gửi: 01/11/2013 - 14:50

Bài viết của bạn Duc_tro khá chi tiết :). Thanks

Ngày gửi: 11/11/2013 - 17:15

Tự tạo website đi bạn ^.^


Mời bạn ghé thăm: Bizweb78
Ngày gửi: 12/01/2014 - 13:01
Trang:  [1]  2   
Trả lời

Đang được quan tâm nhất

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)