Ứng dụng Thông báo Hỗ trợ Đăng ký Đăng nhập
1 thành viên trả lời
gold Trả lời cuối cùng: 24/03/2008
Thành viên tích cực nhất

hero_2910

1 lượt cảm ơn

291088

1 lượt cảm ơn

  • Hot
  • Giảm giá
  • Mới

      Hỏi về thủ tục bảo lãnh du lịch Mỹ?

      ngothanhvan 23/03/2008 - 08:24

      Du lịch bên Mỹ thì cần những thủ tục gì làm những thủ tục đó ở đâu nếu mình có người bảo lãnh thì cần chuẩn bị những gì
      Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
      9595
      Trả lời (1)

      Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

      gold

      24/03/2008 - 15:27
      Người thân của bạn có thể xin thị thực du lịch. Để xin thị thực du lịch, người thân của bạn cần có những giấy tờ cần thiết sau:

      - Hộ chiếu còn hiệu lực
      - Biên lai đóng lệ phí 100USD (dì bạn có thể trả phí tại Citibank tại toà nhà SunWah), đơn DS-156 (dì bạn có thể lấy đơn này tại Citibank hay trên mạng http://travel.state.gov/visa/frvi_forms.html )
      - Một tấm hình
      - Lịch trình chuyến đi
      - Quan trọng hơn cả là bất kỳ thông tin nào cho thấy ràng buộc của người thân của bạn với việc trở về Việt Nam như công việc, học hành, quan hệ gia đình và xã hội, tài sản...

      Để biết thêm thông tin, bạn có thể xem trên trang web của chúng tôi http://hochiminh.usconsulate.gov/
      Đọc thêm
      . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

      Báo vi phạm