Hỏi về thủ tục bảo lãnh du lịch Mỹ?

Du lịch bên Mỹ thì cần những thủ tục gì làm những thủ tục đó ở đâu nếu mình có người bảo lãnh thì cần chuẩn bị những gì
 |  Xem: 9.033  |  Trả lời: 1
Ngày gửi: 23/03/2008 - 08:24  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (1)

Người thân của bạn có thể xin thị thực du lịch. Để xin thị thực du lịch, người thân của bạn cần có những giấy tờ cần thiết sau:

- Hộ chiếu còn hiệu lực
- Biên lai đóng lệ phí 100USD (dì bạn có thể trả phí tại Citibank tại toà nhà SunWah), đơn DS-156 (dì bạn có thể lấy đơn này tại Citibank hay trên mạng http://travel.state.gov/visa/frvi_forms.html )
- Một tấm hình
- Lịch trình chuyến đi
- Quan trọng hơn cả là bất kỳ thông tin nào cho thấy ràng buộc của người thân của bạn với việc trở về Việt Nam như công việc, học hành, quan hệ gia đình và xã hội, tài sản...

Để biết thêm thông tin, bạn có thể xem trên trang web của chúng tôi http://hochiminh.usconsulate.gov/
Ngày gửi: 24/03/2008 - 15:27
Trả lời

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(2 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(5 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo