Những cách chúc mừng sinh nhật người yêu ... và cách làm tổ chức sinh nhật bất ngờ dành cho người ấy

Ai biết vào chia sẻ nhé [):D(]
Nguyen Ha My
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]black1[/b] Cuộc đời này của em/ anh gắn chặt với anh mất rồi... Sinh nhật năm nay năm sau, 10 năm sau hai muơi năm sau 50, 100 năm sau chúng ta vẫn đốt những ngọn nến nung linh này nhé..... 1. Lời chúc thành thật Dù ngôn từ của bạn có vẻ rất lộn xộn và không bóng bẩy, thậm chí còn “khô như ngói” nhưng chỉ cần xuất phát từ trái tim tràn đầy yêu thương, sự quan tâm thì lời chúc của bạn cũng sẽ là lời chúc đáng chú ý nhất đối với người ấy. Và đây cũng được coi là lời chúc mà người ấy mong chờ nhất trong buổi sinh nhật tuổi mới vui vẻ này. 2. Lời chúc đặc biệt Trong ngày sinh nhật, người ấy sẽ nhận được rất nhiều lời chúc mừng tốt đẹp và vui nhộn từ phía bạn bè, người thân của mình. Vậy bạn có thể không cần chúc những lời giống nữa hay làm khác đi 1 chút. Bạn hãy cảm ơn người đó vì tất cả những gì người đó đã làm cho mình, cảm ơn người đó đã ở bên cạnh bạn, cảm ơn người ấy đã khiến bạn được hạnh phúc...những lời nói này sẽ khiến ng ấy xúc động bò qua sự ngại ngùng và dù trước mặt bạn bè ... 3. Lời chúc giản dị Bạn hãy có mặt sớm trong buổi sinh nhật của người ấy với lời chúc mừng đã trở thành câu cửa miệng nhưng cũng đầy ý nghĩa “Chúc mừng sinh nhật”. Tất nhiên sau đó là một món quà nhỏ nhưng đúng với sở thích của người ấy. Và người ấy rất vui và hãnh diện khi được giới thiệu bạn với bạn bè, người thân. 4. Lời chúc ấn tượng Để khiến buổi lễ sinh nhật của người ấy trở nên thật ấn tượng, bạn hãy tự hát bài “Chúc mừng sinh nhật” và thu nó vào đĩa CD. Khi đến dự buổi lễ, bạn sẽ bật lên cho người ấy và mọi người cùng nghe. Với lời chúc này, hẳn không một ai là không thể ấn tượng với bạn và sẽ tò mò về bạn rất nhiều. 5. Lời chúc không lời Không cần những lời nói hoa mỹ, cũng chẳng cần những quà tặng giá trị. Bạn chỉ cần xuất hiện bên người ấy với một bông hồng tình yêu và ánh mắt nồng nàn biết nói. Lời chúc không lời mà cháy bỏng ấy cũng sẽ là món quà đặc biệt nhất với người ấy trong ngày hôm nay. Vì không có ai đến chia vui tuổi mới với người yêu bạn lại thiếu đi một lời chúc mừng nào đó. Đây là ý kiến riêng của mình chia sẻ cùng bạn để bạn tham khảo. Chúc bạn luôn vui vẻ![/quote] Quá đơn giản bạn àh, ! Nếu ban chỉ tổ chức cho hai ban thôi thì tốt hơn, . Các bước thực hiện như sau : 1, Bạn phải tìm được đồng minh ( Bạn thân của bạn gái bạn/ bạn trai thì tốt hơn và phải là nữ nhé, đừng nhờ bạn nam rắc rối to ) 2, Chọn bối cảnh và sắp xếp thời gian sao cho thật khéo, bạn phải chắc là bạn gái bạn phải xuất hiện đúng vào thời điểm đó. 3, Chuẩn bị cho không gian bạn dự định tổ chức tiệc, tốt nhất là càng đơn giàn càng tốt ( nhưng phải nói lên được là bạn đa ng tổ chức tiệc sinh nhật nhé : ít nhất phải có 1 ổ bánh và 1 bó hoa và phải không làm ảnh hưởng đến những người xung quanh vì nếu ảnh hưởng đến người khác có thể buổi tiệc sẽ không diễn theo mong muốn của bạn ) 4. Bố trí nhân sự ( việc bạn phải lôi kéo được những người bạn khác cùng tổ chức với bạn ấy mà ) ai làm việc nấy, người thì lo dọn đồ khi bắt đầu tiệc, người lo phần quay phim, chụp hình ( hihi bằng điện thoại đấy mà ), người lo phần hậu cần ( bánh traí, đồ ăn, nước uống ,,,,, ) và người quan trọng nhất là người bạn thân nhất của ban gái/bạn trai bạn phải lôi kéo bạn gái bạn có mặt đúng thời điểm sao cho thật khéo léo và thật bất ngờ ( phải bảo đảm là bạn gái/bạn trai bạn không biết trước ) còn bạn hihi chắc bạn thắc mắc bạn phải làm gì đúng không ?? bạn là nhà tổ chức thì chắc chắn bạn phải là người điều hành sự chuẩn bị cung như suốt thời gian diễn ra buổi tiệc rồi, và bạn phải ch ọn một món quà thật ý nghĩa tặng người yêu nữa chứ. Chú ý : khi người yêu bạn xuất hiện tất cả mọi người phải hát bài hát happy birthday nhé. trên là những ý tổng quát thôi ban tham khảo và áp dụng vào từng trường hợp cụ thể của mình nhé. Nếu là nhà tổ chức giỏi bạn sẽ thành công ! Chúc bạn và người yêu được nhiều hạnh phúc. Mà cũng đã có cả 1 tupic trên vatgia.com về cách tổ chức sinh nhật cho người ấy rùi mà! bạn vào nhé; http://www.vatgia.com/hoidap/4548/17427/lam-gi-de-tao-bat-ngo-cho-nguoi-yeu-trong-ngay-sinh-nhat.html
nguoi dau ten
Trả lời 15 năm trước
tôi cug~ cần ban giúp tôi với mjnh sắp đến sinh nhât người ju 0y` giúp mjnh nha
nguyen nhu hoang
Trả lời 14 năm trước
minh chẳng biết như thế nay có dc h0k nhưng có thử nhé...tổ chức cho ng iU mjnh chj cân mjnh va ng dó nếu có phòng riêng(vj ng iU minh dj hoc thue nha` tro) thj ban dùng nến thắp thành hjnh tráj tjm.tất nhiên co 1 chjec bánh nua chứ.ngắt nhưng cánh hoa hồng trải da jiuong hay daj khap mọi n0j dóng cưa lại và chờ cô ấy va0 thêm 1mon wua nhỏ và nụ hôn chúc mung sinh nhât...I L0VE Y0U!!!1 [:D]...lanh zz
do thi hong
Trả lời 14 năm trước
minh thì hơi buồn một chút vì gần đến ngày sn của anh ấy thì chúng mình nói lời chia tay và anh ấy đi công tác xa. Mình buồn lắm nhưng m rất muốn chia sẻ với ban????????bạn hãy mời bạn ấy đến một nơi bạn có thể ngắm trăng sao nếu trời hdo đẹp, cùng thưởng thức hương vị của rượu vang, nếu bạn là nam thì không thể thiếu hoa hồng được. Nhớ rằng quà không cần quá đắt tiền cái chính là bạn thể hiện tình yêu thực sự mà bạn muốn giành cho ng ma ban yêu thương. Ngày sn là ngày quan trọng ai cũng muốn đc ở bên ng mình yêu thương đấy????chúc bạn hp.
Đặng thị Thu
Trả lời 14 năm trước

Hãy cùng nhau làm vài món ăn ưa thích bên ánh nến lung linh cùng ly rượu vang chúc mừng người ấy nếu là nam thì không cần hoa hồng nhưng là nữ thì nhất thiết bạn hãy mua một bông hồng thôi nhé và thì thầm bên tai người ấy rằng "Em yêu anh hay Anh yêu em rất nhiều"

Bluewonder
Trả lời 13 năm trước

SN vừa rồi m và ng yêu ở xa nhau. Anh ấy gọi điện và ko nói gì, sau đó cho mình nghe bài Bức thư tình thứ nhất. Nghe xong cảm giác thấy ấm áp và hạnh phúc...

Huỳnh Thiên hương ko bán hàng trên vatgia
Trả lời 13 năm trước

uhm, mi thuộc tuyp người romance^^ Nên vừa rồi sn người yêu,mi đi ăn,rồi đi shopping vs ng yêu,mua những j người đó thich1^^ Sn thì ko thể thiếu bánh kem.Bạn có thể dắt người ấy vào tiệm bánh kem Pháp,cho ng yêu tự chọn 1 ổ bánh theo ý thích ^^ Thêm một chút nến cho ấm áp nè :)

Nhan
Trả lời 13 năm trước

Cùng nấu vài món ăn ngon sau đó rủ nhau đi chụp ảnh sticker

Nguyen Minh Son
Trả lời 13 năm trước

Dan co ay di an xong roi di xem phim,nghe nhac..Vay cung hanh phuc lam rui @_@, hjhj

Phạm Thanh Nguyễn
Trả lời 13 năm trước
Tổ chức sinh nhật bất ngờ dành cho anh to chuc sinh nhat

Anh,

Em mới đi công tác về đêm nay, biết là mai sinh nhật anh. Em không chuẩn bị được gì cả. Làm sao đây, mai em còn phải đi làm và còn phải đi miền tây nữa. Em bối rối quá!

Thôi để em lên mạng nhé, tìm thử có ý tưởng gì làm cho anh vui trong ngày mai không. .. tìm .. google... next..

Sau vài giờ thì nhân viên của Công ty Chúc Mừng Sinh Nhật cũng đến tư vấn cho em. Mong rằng mai anh thích!

Và cuối cùng, đêm nay em cũng mang lại được niềm bất ngờ dành cho anh và đây là kết quả:

Trang trí phòng tiệc chờ anh đến

Hoa, bánh kem và em đang chờ anh

Thắp nến lên và hát tặng anh bài hát sinh nhật

Em chu đáo quá làm anh cảm động....

Thương em quá...

Phải chi ngày nào cũng là sinh nhật anh

Anh cầu nguyện....

Đêm nay chỉ có 2 chúng ta...