Em bị dài bao quy đầu như thế này có nên đi cắt bao quy đầu ko?

lúc bình thường em có thể tuột xuống hết được để vệ sinh. nhưng nếu để vậy khi cương cứng thi' em thấy bị nghẹt và bóp chặt nên máu ko lưu thông nên ko cương cứng lên hết mức được.em có nên đi cắt bao quy đầu hay ko?nếu để vậy lâu ngày nó có thể giãn ra hay ko?các anh chi giúp em với
 |  Xem: 27.434  |  Trả lời: 3
Ngày gửi: 10/05/2009 - 00:48  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (3)

Trường hợp của anh gọi là da quy đầu dài. Đây là trường hợp bao quy đầu không hẹp (bao quy đầu bao gồm phần da quy đầu bên ngoài và lớp niêm mạc ở mặt trong che phủ quy đầu), vẫn tụt bao quy đầu lên dễ dàng, nhưng do da quy đầu dài nên lúc bình thường thì da quy đầu che phủ hết quy đầu.

Vì lúc bình thường da quy đầu che phủ hết quy đầu nên dễ đọng lại những chất tiết ở vùng rãnh quy đầu hoặc nước tiểu trong vùng bao quy đầu. Việc cần làm đối với người có da quy đầu dài là cần vệ sinh bằng nước sạch hoặc xà phòng vùng quy đầu ít nhất 2 lần mỗi ngày.

Khi làm vệ sinh cần tụt bao quy đầu lên để làm vệ sinh vùng quy đầu và rãnh quy đầu. Nếu giữ vệ sinh tốt thì người có da quy đầu dài không có nguy cơ ung thư dương vật nhiều hơn so với người bình thường.

Da quy đầu dài thì không cần phải cắt bao quy đầu. Tuy nhiên, nếu người có da quy đầu dài không thực hiện được việc làm vệ sinh vùng quy đầu hàng ngày, hoặc thường bị viêm vùng da quy đầu…thì nên cắt bao quy đầu.

Có một dạng khác là bao quy đầu hẹp nhẹ, nên vẫn có thể tụt lên khỏi quy đầu nhưng lại không tự tụt xuống được (thường gặp lúc dương vật cương), gây ra ứ dịch phù nề bao quy đầu gọi là thắt nghẹt bao quy đầu. Trường hợp này cần phải được điều trị bằng cách kéo da bao quy đầu lại vị trí cũ, hoặc xẻ dọc bao quy đầu, hoặc cắt bao quy đầu.

Trường hợp của anh, theo chúng tôi thì không cần cắt bao quy đầu, nhưng anh cần làm vệ sinh vùng quy đầu như hướng dẫn, lúc đó sẽ không có hiện tượng “nước tiểu ứ lại bên trong rất hôi”.

Còn nếu anh muốn có cách gì để khi bình thường bao quy đầu vẫn tụt hẳn lên thì chỉ có cách là cắt bao quy đầu thôi.
Ngày gửi: 11/05/2009 - 09:46
Lời cảm ơn 3 điểm
Cảm ơn câu trả lời của hoangtube. dạ em cám ơn anh.bình em vẫn có thể tụt xuống hết và giữ nó vậy cũng được nhưng nếu để vậy lúc cương cứng thì có hơi chặt và đau nên em phai tụt xuống.anh cho em hỏi nếu để vậy khi quan hệ nó có tụt xuống gây tắt nghẽn như anh nói ko?vì nếu em tụt xuống và làm cho nó cương thì nó ko cương hết cỡ được vì máu ko lên được vì nó hơi chặt
Cám ơn anh nhiều.nhưng em vẫn ko biết nếu để vậy lúc quan hệ nó có bi tuột xuống và gây hiện tượng tắt nghẽn như anh nói ko?tai nếu em tuột xuônds vá cương cứng thì nó bi nghẹt. em sợ lúc quan hệ nó tuột xuống.ai có kinh nghiệm giúp em với
Ngày gửi: 11/05/2009 - 22:47
Nếu baoquy đầu có thể tuột lên tuột xuống được và không gây khó khăn khi quan hệ tình dục và vẫn vệ sạch sẽ được thì không cần đi cắt. Người có bao quy đầu dài sẽ được bảo vệ quy đầu không bị trầy xước khi mặc quần xịp lưới và rất dễ chịu vì quy đầu không va chạm cọ xát. Nếu như tình trạng bạn kể thì nên đến gặp Bác sĩ để có tư vấn để bảo vệ hoàng tử yêu dấu của bạn.
Ngày gửi: 12/05/2009 - 01:01
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Chỉ có em
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo